Triển khai đề án tăng cường quản lý, chống thất thu thuế trên khâu lưu thông tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk (23/07/2018)

Thực hiện Kế hoạch số 1457/KH-UBND của UBND Tỉnh Đắk Lắk về việc ban hành Đề án tăng cường quản lý, chống thất thu thuế trên khâu lưu thông tại đại bàn Tỉnh Đắk Lắk. UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành văn bản số 2309/UBND-VP nhằm triển khai Đề án tăng cường quản lý, chống thất thu thuế trên khâu lưu thông trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND thành phố Buôn Ma Thuột yêu cầu Chi cục thuế thành phố chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan căn cứ nội dung của Đề án tiếp tục xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện có hiệu quả việc quản lý, chống thất thu thuế trên khâu lưu thông trên địa bàn. Đồng thời làm đầu mối tổng hợp kết quả triển khai thực hiện Đề án trên địa bàn thành phố, định kỳ báo cáo kết quả thực hiện về Cục thuế tỉnh và UBND Thành phố Buôn Ma Thuột .

UBND các xã, phường phối hợp với Đoàn chống thất thu thuế trên khâu lưu thông của thành phố triển khai thực hiện hiệu quả Đề án. Đồng thời cung cấp danh sách các tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm để Đoàn thực hiện kiểm và xử lý.

Phòng Văn hóa và thông tin, Đài truyền thanh – truyền hình thành phố triển khai tuyên truyền sâu rộng các chính sách thuế đến mọi tầng lớp nhân dân, trong đó chú trọng tuyên truyền nghĩa vụ lập hóa đơn, chứng từ khi mua bán hàng hóa…

Xem chi tiết văn bản tại đây