Trung ương Đoàn bàn giao công trình sân chơi thiếu nhi tại buôn Đung – xã Cư Êbur (02/06/2017)

Ngày 28/5/2017, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ bàn giao công trình sân chơi thiếu nhi tại buôn Đung – xã Cư Êbur. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phi Long – Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; ông Y Thanh Hà Niê Kdăm – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột.

Công trình sân chơi cho thiếu nhi buôn Đung – xã Cư Êbur được thực hiện từ nguồn hỗ trợ trị giá 50 triệu đồng của Trung ương Đoàn và do đoàn viên, thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột thi công. Công trình gồm: sân chơi bê tông xi măng diện tích 160m2, xích đu, bập bênh, trụ đèn chiếu sáng. Sân chơi đã tạo được một địa điểm sạch đẹp, an toàn cho các em vui chơi, sinh hoạt tập thể. Công trình càng có ý nghĩa hơn khi được hoàn thành vào dịp các em vừa bắt đầu kỳ nghỉ hè và chuẩn bị cho ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn cũng tặng 20 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Cư Êbur và phường Thành Công. Mỗi phần quà gồm cặp, sách vở và dụng cụ học tập. Các đại biểu cũng đã trồng 4 cây lưu niệm tại khuôn viên nhà sinh hoạt cộng đồng buôn Đung.

Đinh Nga