Trường Mầm non Tân Hòa đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 (22/05/2018)

Sáng ngày 22/05/2018, Trường Mầm non Tân Hòa long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Được thành lập năm 1987, trên cơ sở được tách ra từ Trường tiểu học Trần Quốc Toản. Trường mầm non Tân Hòa có 2 điểm trường, với 9 phòng học và 1 phòng chức năng. Trường có tổng số 320 học sinh và 29 cán bộ giáo viên – nhân viên. Qua theo dõi, đánh giá 100% trẻ ăn bán trú tại lớp, 100% trẻ được khám sức khỏe, cân đo chiều cao, cân nặng theo quy định. Bữa ăn hàng ngày của trẻ đảm bảo dinh dưỡng, đa dạng về món ăn và cách chế biến, tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ. 100% Giáo viên trong trường đạt chuẩn về chuyên môn, trong đó giáo viên có trình độ đại học là 83%. Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm đổi mới về chất lượng giáo dục, nhằm tạo ra môi trường sư phạm thân thiện gần gũi với trẻ. Tạo môi trường vui chơi, học tập thuận lợi, thân thiện cho trẻ...

Qua 31 năm hình thành và phát triển, được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, công nhân viên, giáo viên, các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Với những nỗ lực, phấn đấu và thành tích đã đạt được, ngày 29/12/2017, UBND tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định công nhận trường mầm non Tân Hòa đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Sở Giáo dục và đào tạo Đắk Lắk đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Tân Hòa./.

Hồng Thắm