Trường THCS Hòa Khánh khai giảng năm học mới (05/09/2018)

Sáng ngày 05/09/2018, trường THCS Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019. Dự lễ khai giảng có ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố. Ông Ngô Trọng Yêm – UVBTVTU, Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố và  xã Hòa Khánh cùng đông đảo các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh trong trường đã đến tham dự.

Thay mặt cho Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Thành phố, ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Trong thư, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Năm học vừa qua, ngành Giáo dục tiếp tục triển khai các hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đạt được những kết quả tích cực. Chất lượng giáo dục các cấp học được nâng lên. Các đoàn học sinh Việt Nam tham dự các kỳ Olympic và các cuộc thi khoa học - kỹ thuật khu vực, quốc tế đều đạt giải cao, được bạn bè quốc tế mến phục. Nước ta lần đầu tiên có Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh nằm trong top 1.000 trường đại học tốt nhất thế giới. Bước vào năm học mới, ngành Giáo dục cần phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng tốt nhất yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước.

Năm học 2017 – 2018, thầy và trò trường THCS Hòa Khánh đã đạt được nhiều thành tích phấn khởi với chất lượng dạy và học tiến bộ vượt trội so với các năm học trước đó. Toàn trường có 523 học sinh, 42 thầy cô giáo, trong đó học sinh giỏi có 111 em (đạt 21,26%), học sinh khá 192 em (đạt 36,78%), học sinh trung bình 212 em (đạt 40,8%), học sinh yếu 7 em (đạt 1,15%), không có học sinh kém. Có 04 em đạt giải các môn văn hóa cấp Thành phố, 11 em đạt giỏi môn thể dục thể thao, cấp tỉnh là 3 giải. Có 02 sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp Thành phố và 04 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận trong hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố. 06 thầy cô được công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, 42 thầy cô được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến. Nhà trường được công nhận là công đoàn, chi đoàn và liên đội vững mạnh.

Ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố đọc thư chức mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô và các em học sinh trường THCS Hòa Khánh về những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Ông đề nghị trong năm học mới, thầy và trò nhà trường cần phát huy và duy trì những thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới, tăng cường đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy và học, giữ vững kỷ cương, nề nếp, đầu tư cơ sở vật chất cho dạy và học. Thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”. Phấn đấu xây dựng trường THCS Hòa Khánh trở thành trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I trong năm học 2018 – 2019.

Ông Vũ Văn Hưng trao tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Hòa Khánh

Nhân dịp này, Hiệp hội lốp xe ôtô Việt Nam và Công ty Tín Nghĩa đã trao tặng 11 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột (mỗi phần quà bao gồm: 1 chiếc xe đạp, sách an toàn giao thông, vở và 1 suất học bổng trị giá 500.000 đồng); 19 phần quà (mỗi phần gồm: 1 chiếc xe đạp, 1 bộ sách an toàn giao thông, 5 cuốn vở) cho 19 em học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Hòa Khánh; 523 phần quà cho 523 em học sinh toàn trường. Công ty Bảo hiểm Xuân Thành trao tặng Nhà trường 30 bộ sách an toàn giao thông. Đây là những phần quà có ý nghĩa sâu sắc, góp phần động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, tiếp tục gặt hái thành công trong năm học mới.

Các em học sinh được trao tặng quà của Hiệp hội kinh doanh lốp xe ô tô Việt Nam

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn