Trường THCS Phan Bội Châu khai giảng năm học và đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia (06/09/2017)

Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới,  sáng 5/9/2017, trường THCS Phan Bội Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia .

Về dự lễ có ông Đoàn Xuân Dũng – Phó trưởng phòng giáo dục  THCS – Sở Giáo dục & Đào tạo Đắk Lắk, ông Trương Công Thái – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột, lãnh đạo ngành Giáo dục - Đào tạo Thành phố, Lãnh đạo Phường Thống Nhất cùng đông đảo các thế hệ giáo viên, học sinh của nhà trường.

Trường THCS Phan Bội Châu được thành lập sau giải phóng, cùng với sự phát triển chung của Thành phố, trường được đầu tư xây dựng với diện tích 2.342m2, cơ sở vật chất khang trang, với 12 phòng học, 05 phòng chức năng. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu và sáng tạo, ngành giáo dục chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng trường THCS Phan Bội Châu đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2016, đội ngũ giáo viên ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng, với 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó 70% trên chuẩn, Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã mạnh dạn đổi mới phương pháp quản lý, đổi mới công tác giảng dạy. Các thế hệ thầy và trò đã không ngừng phấn đấu vươn lên, góp phần quan trọng trong việc “Nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài” cho quê hương, đất nước.

Năm học 2016 – 2017, nhà trường có 23 giải cấp Thành phố, cấp tỉnh của các thầy cô giáo trong các lĩnh vực chuyên môn, học sinh toàn trường được xếp hạnh kiểm khá, tốt 100%;  học sinh giỏi 20,17%, tiên tiến 49,44%; học sinh tốt nghiệp lớp 9 đạt 100%; có 49 học sinh đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 06 học sinh giỏi cấp tỉnh, 01 học sinh giỏi Quốc Gia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Công Thái – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma thuột đã biểu dương và ghi nhận những kết quả của tập thể cán bộ nhân viên, thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Phan Bội Châu đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy, cô giáo Thành phố nói chung và cán bộ, giáo viên trường THCS Phan Bội Châu nói riêng cần phải phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, tiếp tục suy nghĩ và sáng tạo, nỗ lực thi đua “Hai tốt”, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Riêng đối với các em học sinh – các em là mầm non của quê hương, là tương lai của đất nước. Những gì các em đạt được hôm nay mới là sự khởi đầu, mong rằng các em cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện, để mai sau trở thành công dân tốt, xứng đáng là lực lượng trụ cột xây dựng quê hương, đất nước.

Tại buổi lễ Phó bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND Thành phố Trương Công Thái đã trao Bằng công nhận trường THCS Phan Bội Châu đạt chuẩn Quốc gia. Đây là niềm vinh dự và tự hào của thầy và trò nhà trường. Vì vậy, trong năm học mới và năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường cần quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, giữ vững danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Hương Giang

 

 

 

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn