Trường tiểu học Ngô Quyền, thành phố Buôn Ma Thuột đón nhận Bằng chuẩn Quốc gia mức độ 2 (29/05/2019)

Sáng 29-5, Trường tiểu học Ngô Quyền, thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ đón nhận bằng chuẩn quốc gia mức độ 2 và tổng kết năm học 2018-2019. Tham dự  buổi lễ có đại diện Sở giáo dục $ Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, ông Đoàn Ngọc Thượng, phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột cùng lãnh đạo các cơ quan, lãnh đạo phường Tân Thành và trường học trên địa bàn Thành phố.

Lãnh đạo UBND thành phố và UBND phường Tân Thành  trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2 cho trường Tiểu học Ngô Quyền.

Trường tiểu học Ngô Quyền, đóng chân trên địa bàn  phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, được thành lập năm 1992, là một trong những ngôi trường có bề dày về thành tích dạy học và giáo dục của thành phố Buôn Ma Thuột.  Năm học 2001, nhà trường được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến nay nhà trường đã có một khuôn viên xanh sạch đẹp với 4 dãy nhà cao tầng, các thiết bị dạy học hiện đại. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, có nhiều học sinh đạt các giải cao trong các kỳ thi, cuộc thi từ cấp Thành phố, cấp Tỉnh và Quốc gia. 

Các đại biểu dự Lễ đón nhận Bằng chuẩn Quốc gia của trường

Không chỉ chú trọng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhà trường còn đẩy mạnh xây dựng "trường học thân thiện"; học sinh nhà trường được "mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.  Hiện trường Tiểu học Ngô quyền có 1.135 học sinh với 31 lớp, trong năm  học 2018-2019,100% học sinh hoàn thành chương trình lớp học; 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học;  81,3% học sinh được khen thưởng có thành tích hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, đạt thành tích vượt trội trong học tập và rèn luyện, đạt giải trong các cuộc thi trên mạng Internet, chữ viết đẹp,....

Ghi nhận những thành tích đạt được của Nhà trường, ngày 28 tháng 12 năm 2018, UBND tỉnh ĐắkLắk đã có quyết định số  3572 công nhận trường tiểu học Ngô Quyền đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2.

Đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cũng tại buổi lễ, nhà trường cũng đã tổ chức tổng kết năm học 2018-2019 và trao tặng Giấy khen, phần thưởng cho các học sinh đã đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao trong năm học 2018-2019. Trao 11 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường.

Trao tặng 11 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường

Hương Giang

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn