Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Đắk Lắk (28/05/2017)

Ngày 25/5/2017, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ đã vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và tổng kết năm học 2016 – 2017.

Trong những năm qua, nhà trường luôn chú trọng công tác nâng cao chất lượng, nề nếp giáo dục; tích cực đổi mới, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Tỷ lệ trẻ huy động vào lớp 1 hằng năm đạt 100%, duy trì sỹ số 100%, 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học. Năm học 2015 – 2016, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ đã gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào và được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc, đó là: 2 giải thưởng cuộc thi Tiếng Anh trên mạng toàn quốc, 2 giải cuộc thi “Giải toán bằng tiếng Anh trên mạng”, 3 giải “Sáng tạo trẻ” cấp tỉnh, 26 giải cuộc thi “Giải toán trên mạng cấp thành phố”, 1 huy chương vàng thể dục thể thao cấp thành phố, 5 giải giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và 2 giải giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh,...

Trong năm học 2016 – 2017, nhà trường tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với 100% học sinh đạt năng lực và phẩm chất tốt, 76% học sinh được khen thưởng cuối năm học; 99,8% học sinh lên lớp. Thầy và trò nhà trường cũng đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi như: 1 huy chương đồng cuộc thi Tiếng Anh trên mạng cấp quốc gia, 2 giải khuyến khích cuộc thi “Sáng tạo trẻ” cấp tỉnh, 12 giải “Tài năng tiếng Anh” cấp tỉnh, 12 giải cuộc thi “Tiếng anh trên mạng” cấp tỉnh,... Bên cạnh các giờ học trên lớp, nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh như: tham quan di tích lịch sử, xây dựng trường lớp “Sáng–xanh– sạch - đẹp”, hội thi trò chơi dân gian, hội diễn văn nghệ.

Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong học tập.

Đinh Nga