Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột Từ Thái Giang dự khai giảng năm học 2019 - 2020 tại trường tiểu học Nguyễn Trãi, thành phố Buôn Ma Thuột (05/09/2019)

Sáng ngày 5-9, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Đồng chí Từ Thái Giang, UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy,  Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột đã về dự và đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chúc mừng lễ khai giảng năm học mới.

.

Là trường vùng ven thành phố Buôn Ma Thuột, cơ sở vật chất còn khó khăn, thiếu đồng bộ, nhưng trong năm học 2018 - 2019 thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã luôn nỗ lực và đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học. Năm học qua, trường duy trì sĩ số học sinh đạt 100%, tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi đến trường đạt 100%; 100% cán bộ, giáo viên đạt trình độ chuẩn, trong đó trên 90% có trình độ trên chuẩn.

Đồng chí Từ Thái Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột tặng hoa cô và trò trường tiểu học Nguyễn Trãi trong ngày khai giảng năm học 2019 - 2020

Năm học 2019 – 2020, Trường tiểu học Nguyễn Trãi có 26 lớp, với 875 học sinh, trang thiết bị dạy học đầy đủ, đảm bảo cho học sinh học 2 buổi/ngày. Năm học này, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; triển khai nghiêm túc, có hiệu quả các cuộc vận động: “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”…..Bên cạnh đó, trường đặt chỉ tiêu tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; giữ vững danh hiệu trường Chuẩn quốc gia.

Nhân dịp này trường cũng vận độn các mạnh thường quân trao 52 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, đây là việc làm đầy ý nghĩa động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập…/.