Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên (22/06/2018)

Ngày 20/6/2018, tại hội trường UBND xã Hòa Khánh, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp tổ chức buổi truyền thông, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên. Hơn 200 cán bộ hội, hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên của các đơn vị xã Hòa Phú, Hòa Khánh, Hòa Xuân và phường Khánh Xuân đã tham gia hoạt động này.

Tại buổi truyền thông, bác sỹ Nguyễn Thị Hường – Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên – Trung tâm chăm sóc sức khỏe tỉnh Đăk Lăk đã trao đổi, truyền đạt nhiều nội dung kiến thức liên quan đến thay đổi tâm sinh lý độ tuổi vị thành niên, tình dục an toàn, hậu quả của việc có thai và phá thai ngoài ý muốn, phòng chống quấy rối và xâm hại tình dục,...

Hoạt động này nhằm tăng cường nhận thức và sự quan tâm, giáo dục của gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản đối với thanh thiếu niên. Qua đó, phát huy vai trò của tổ chức Hội, đoàn thể góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc sức khỏe sinh sản, góp phần xây dựng xã hội văn minh, an toàn, phát triển.

Đinh Nga