Từ ngày 01-10 trụ sở Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thành phố Buôn Ma Thuột hoạt động tại 27 Trường Chinh, thành phố Buôn Ma Thuột (01/10/2019)

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành Thông báo số 1096/TB-UBND về việc di chuyển Trụ sở Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thành phố sang hoạt động tại số 27 đường Trường Chinh, thành phố Buôn Ma Thuột.

Theo đó, từ ngày 01-10  trụ sở Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thành phố Buôn Ma Thuột hoạt động tại 27 Trường Chinh, thành phố Buôn Ma Thuột.

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột thông báo để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn được biết để tiện liên hệ công tác và giải quyết các thủ tục hành chính.