Tuyên dương 27 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 (19/05/2018)

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), tối ngày 19/5/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018.

Tại buổi lễ, đông đảo đoàn viên, thanh niên đã cùng ôn lại cuộc đời, sự nghiệp vẻ vang và tư chất, đạo đức cách mạng sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo chân Người, thế hệ tuổi trẻ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện về mọi mặt để cống hiến sức mình tham gia xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Các đoàn viên, thanh niên đã được giao lưu cùng với 2 tấm gương điển hình là Nguyễn Hoàng Thanh Vân – Bí thư Chi đoàn thôn 12, xã Ea Tu và Phạm Thị Ngọc Viên – Đoàn viên Chi đoàn 12A8, trường THPT Lê Duẩn. Đây là 2 gương mặt đại diện cho tinh thần mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, vừa tích cực học tập, phấn đấu cho bản thân, vừa năng nổ, nhiệt tình trong các phong trào công tác Đoàn ở cơ sở.

Trong dịp này, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tuyên dương 27 gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác trên các lĩnh vực kinh tế, xung kích tình nguyện, cải cách hành chính, học tập và tu dưỡng đạo đức,... Sự ghi nhận này là nguồn cổ vũ, động viên để các đoàn viên, thanh niên tiếp tục phấn đấu, phát huy sức trẻ trên mọi mặt trận, tiếp tục đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Đinh Nga