Tuyên dương 41 điển hình tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” năm 2020 (20/10/2020)

Sáng 19-10, Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Buôn Ma Thuột tổ chức lễ tuyên dương gương điển hình tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ và hơn 100 gương phụ nữ tiêu biểu toàn thành phố.

Tại lễ tuyên dương, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 90 hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; biểu dương những đóng góp của phụ nữ Việt Nam nói chung, của TP. Buôn Ma Thuột nói riêng trong những năm qua. Đặc biệt, nhận thức rõ vai trò, thiên chức quan trọng của người phụ nữ trong mỗi gia đình cũng như đối với cộng đồng, xã hội, các cấp Hội phụ nữ thành phố đã triển khai nhiều phong trào thi đua, nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Trong đó, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” với ý nghĩa xã hội sâu sắc đã được triển khai đồng bộ, hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của hội viên, phụ nữ và đóng góp tích cực vào nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới của địa phương. 

Trong khuôn khổ chương trình, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 18 cá nhân; Hội LHPN TP. Buôn Ma Thuột tuyên dương 41 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”.

Hương Giang

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn