Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2/9 nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Đấy (13/06/2017)

Ngày 9/6/2017, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2/9 đã tổ chức lễ nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Đấy.

Mẹ Bùi Thị Đấy sinh năm 1922, quê quán xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Mẹ có 2 con trai là liệt sỹ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện nay Mẹ đang sống cùng với người con gái út Nguyễn Thị Xuân Lan ở tổ dân phố 7, phường Thành Nhất.

Để thể hiện tấm lòng tri ân đối với hi sinh, mất mát của thế hệ cha anh đã hi sinh máu xương cho Tổ quốc, góp phần cùng Đảng và Nhà nước thực hiện tốt công tác chăm sóc người có công, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2/9 đã nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH Bùi Thị Đấy suốt đời. Mức phụng dưỡng 1 triệu đồng/tháng và bắt đầu từ ngày1/6/2017. Kinh phí trích từ nguồn quỹ phúc lợi của công ty. Trong các dịp lễ, Tết, cán bộ và nhân viên công ty cũng thường xuyên thăm hỏi, động viên, chăm sóc Mẹ.

Nhân dịp này, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Buôn Ma Thuột, UBND phường Thành Nhất và TDP 7 cũng tặng quà cho Mẹ.

Đinh Nga