UBMTTQVN xã Hòa Phú xây dựng con đường kiểu mẫu giai đoạn 2018 – 2020 (14/08/2018)

Nhằm nâng cao vai trò của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong xây dựng nông thôn mới, UBMTTQVN xã Hòa Phú cùng các tổ chức thành viên: Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên đã ký kết kế hoạch liên tịch về phối hợp hoạt động trong công tác tuyên truyền, bảo vệ môi trường và xây dựng con đường kiểu mẫu giai đoạn 2018 – 2020.

Trồng cây thông dọc tuyến đường buôn Tuôr do Hội nông dân xã Hòa phú chịu trách nhiệm xây dựng đường kiểu mẫu

Theo kế hoạch này, toàn xã Hòa Phú sẽ có ít nhất 35 đoạn đường kiểu mẫu với độ dài mỗi đoạn từ 150 m trở lên do MTTQ, các đoàn thể của xã và từng thôn buôn phụ trách. Việc xây dựng con đường kiểu mẫu sẽ tập trung nâng cao vai trò và nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, xóa các điểm tập kết rác thải tự phát, trồng cây phân tán tạo bóng mát, trồng hoa làm đẹp cảnh quan,... Đồng thời, tạo điều kiện để UBMTTQ và các tổ chức thành viên đẩy mạnh công tác phản biện, giám sát, kiến nghị xử lý các hành vi phá hoại, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và cảnh quan thiên nhiên.

Việc xây dựng con đường kiểu mẫu sẽ được bàn bạc và thông qua ý kiến của người dân từng khu vực, tạo sự đồng thuận, phát huy vai trò làm chủ của nhân dân. Đây là một trong những hoạt động góp phần đưa xã Hòa Phú đảm bảo tiêu chí môi trường và đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn