UBND phường Ea Tam đối thoại trực tiếp với nhân dân (02/05/2019)

Vừa qua, UBND phường Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân năm 2019.

Tại buổi đối thoại, người dân đã nếu kiến nghị, thắc mắc về các vấn đề: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục gia hạn, chuyển đổi mục đích sử dụng đất; một số tuyến đường hư hỏng gây cản trở cho người dân trong việc đi lại; chế độ chính sách cho người có công; một số khu dân cư chưa có hệ thống nước sạch; vấn đề vệ sinh môi trường… Những thắc mắc, phản ánh của người dân đã được lãnh đạo địa phương tiếp nhận và làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại; một số vấn đề ngoài thẩm quyền được chuyển đến đơn vị, ngành chức năng.

Việc đối thoại trực tiếp diễn ra trên tinh thần dân chủ, cởi mở, đúng pháp luật; qua đó, kịp thời phát hiện những vấn đề mới phát sinh tại cơ sở nhằm tập trung giải quyết tránh khiếu kiện vượt cấp.