UBND thành phố Buôn Ma Thuột làm việc với Đoàn công tác của thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh (11/06/2018)

Sáng ngày 8/6/2018, Đoàn công tác của thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Hải Khiên, Phó chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND Thành phố Buôn Ma Thuột. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Vũ Văn Hưng, Phó chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của thành phố Buôn Ma Thuột.

Đồng chí Vũ Văn Hưng, Phó chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột chào mừng Đoàn công tác của thành phố Cẩm Phả đến thăm và làm việc tại Buôn Ma Thuột. Đồng chí giới thiệu và chia sẻ đôi nét về tình hình kinh tế - xã hội thành phố thời gian qua. Đặc biệt là công tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và y tế trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, trong thời gian qua kinh tế thành phố Buôn Ma Thuột phát triển khá, hạ tầng kinh tế - xã hội tiếp tục được quan tâm đầu tư xây dựng, các hoạt động về giáo dục, y tế, chính sách xã hội được quan tâm chú trọng; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao.

Đồng chí Nguyễn Hải Khiên, Phó chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và những ý kiến chia sẻ của lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột. Đồng chí cũng giới thiệu đôi nét về tình hình phát triển của thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Trên tinh thần thẳng thắn, các đại biểu đã trao đổi và chỉ ra những khó khăn trong quá trình triển khai của địa phương trong việc thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, hiệu quả từ hoạt động xã hội hóa giáo dục trên địa bàn.