UBND Thành phố Buôn Ma Thuột trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng trường Mầm non Buôn EaNa, huyện Krông Ana (24/01/2019)

Vừa qua, Phó chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột Đoàn Ngọc Thượng đã trực tiếp trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng trường Mầm non Buôn EaNa, huyện Krông Ana.

Dự lễ trao tiền hỗ trợ còn có đồng chí Êban Y Phu, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk; đồng chí Nguyễn Minh Đông, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Ana, đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ và Ban giám hiệu trường Mầm non EaNa, huyện Krông Ana.

Đồng chí Đoàn Ngọc Thượng, Phó  chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng trường Mầm non Buôn EaNa

Cũng tại buổi lễ, đại điện Tập đoàn dầu khí Việt Nam đã trao 3 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng trường Mầm non Buôn EaNa, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ 100 triệu đồng; Ngân hàng Ngoại thương hỗ trợ 100 triệu đồng.

Được biết, trường Mầm non EaNa, huyện Krông Ana được xây dựng từ năm 1984 và có 05 phân hiệu với tổng cộng 11 phòng học, 412 học sinh. Riêng phân hiệu mầm non Buôn EaNa chỉ có 02 phòng học với gần 90 cháu theo học tại đây. Vì phòng học và cơ sở vật chất còn thiếu nên trong thời gian qua chưa đáp ứng được nhu cầu học tập của con em bà con trên địa bàn.  Dự kiến trong thời gian tới, với số tiền được tài trợ, trường Mầm non Buôn EaNa sẽ được xây dựng và mở rộng thêm khoảng 4 phòng học,  các phòng chức năng và khu vui chơi để đảm bảo phục vụ nhu cầu học tập của con em bà con tại địa phương.