UBND thành phố họp rút kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống camera an ninh tại phường Thống Nhất (16/05/2018)

Ngày 15/5/2018, UBND thành phố đã tổ chức cuộc họp đánh giá công tác triển khai lắp đặt camera an ninh trên địa bàn phường Thống Nhất. Ông Vũ Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện UBND phường Thống Nhất đã báo cáo quá trình triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh trên địa bàn phường, một số kết quả bước đầu và những khó khăn phát sinh trong quá trình thực hiện. Theo đó, ngay từ cuối năm 2017, UBND phường Thống Nhất đã nhanh chóng ban hành kế hoạch lắp camera an ninh trên toàn phường; thành lập ban chỉ đạo và các ban tham mưu để thực hiện khảo sát, xây dựng dự toán kinh phí. Sau khi khảo sát toàn bộ 23 tuyến đường và các hẻm trên địa bàn, Phường Thống Nhất đã xác định sơ đồ các vị trí trọng điểm cần lắp đặt camera an ninh với con số dự kiến là 118 mắt camera, tổng kinh phí hơn 1,3 tỷ đồng. Đến nay, phường đã huy động được 345 triệu đồng từ các đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và tiến hành lắp đặt 48 mắt camera trên các tuyến đường khu vực tổ dân phố 1 và tổ dân phố 3. Ngoài ra, UBND thành phố đã hỗ trợ 209 triệu đồng để mua sắm vật tư, lắp đặt trung tâm dữ liệu tại trụ sở Công an phường Thống Nhất. UBND phường cũng đã tổ chức các buổi họp dân để tiếp tục triển khai vận động kinh phí lắp đặt camera trên các tuyến đường, hẻm còn lại theo kế hoạch.

Tại cuộc họp, các đơn vị có liên quan đã cùng trao đổi, tìm hướng tháo gỡ cho một số khó khăn trong quá trình thực hiện tại phường Thống Nhất, làm cơ sở để tiếp tục thực hiện ở phường Thắng Lợi và Tân Tiến.

Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Vũ Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận những kết quả bước đầu tại phường Thống Nhất và yêu cầu các cơ quan của thành phố nghiên cứu giải pháp hỗ trợ các phường giải quyết các khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác lắp đặt đấu nối camera an ninh; đề xuất phương pháp khai thác, sử dụng hiệu quả camera an ninh trong thời gian tới. Đồng thời, ông yêu cầu phường Thống Nhất tập trung hoàn thành việc lắp đặt camera trên toàn phường trong tháng 6; các phường Thắng Lợi, Tân Tiến chủ động tiến hành các bước khảo sát thực tế, xây dựng kế hoạch, ưu tiên lắp đặt camera cho những địa bàn có nguy cơ mất an ninh trật tự cao, phấn đấu hoàn thành kế hoạch vào cuối quý III/2018.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn