UBND thành phố phê duyệt dự toán trên 3 tỷ đồng để hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn (26/04/2018)

Tiếp tục thực hiện việc hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn cho 8 xã và phường Khánh Xuân, UBND thành phố đã phê duyệt dự toán mua xi măng năm 2018 với tổng khối lượng 1.940 tấn, giá dự toán trên 3 tỷ đồng.

Đến cuối năm 2017, tỷ lệ đường giao thông ngõ xóm được cứng hóa tại 8 xã và phường Khánh Xuân đã đạt 81% với tổng chiều dài trên 235km. Năm 2018, các đơn vị đăng ký nhu cầu hỗ trợ xi măng khoảng 3.454 tấn để thực hiện bê tông hóa thêm 34,1km đường ngõ xóm. Dựa trên tình hình thực tế tại các địa phương, UBND thành phố xem xét bố trí khối lượng hỗ trợ xi măng cho phù hợp và tiếp tục hỗ trợ thêm đá làm đường giao thông cho các buôn đồng bào dân tộc thiểu số.

Việc tăng cường hỗ trợ xi măng trong những năm qua đã khích lệ phong trào xây dựng đường giao thông tại các địa phương. Người dân đã được phát huy tối đa quyền làm chủ, cộng đồng được trao quyền bàn bạc, thống nhất việc làm đường giao thông ngõ xóm của mỗi khu dân cư, cùng chung sức góp công, góp của để thực hiện và giám sát quá trình thực hiện. Nhờ đó, tỷ lệ đường giao thông được bê tông hóa thuận tiện cho đi lại ngày một tăng cao, chất lượng công trình được đảm bảo, cảnh quan nông thôn được quan tâm cải tạo ngày càng sạch đẹp hơn tạo nên sự phấn khởi, đồng thuận cao trong nhân dân.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn