UBND Thành phố tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới ban hành (02/08/2018)

Trong 02 ngày (31/07 và 01/08/2018), UBND Thành phố tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản luật mới ban hành cho hơn 400 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trực thuộc Thành phố; lãnh đạo UBND 21 xã, phường; công chức làm công tác địa chính – xây dựng, văn hóa – xã hội, văn phòng thống kế; trưởng các thôn, buôn, tổ dân phố của các phường, xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được triển khai và nghiên cứu 03 Luật và 01 Nghị định, gồm: Luật lâm nghiệp; luật tiếp cận thông tin; luật tín ngưỡng tôn giáo và nghị định số 162, ngày 30/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật tín ngưỡng tôn giáo.

Thông qua Hội nghị, đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, viên chức trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột nắm được nội dung quan trọng của các Luật mới. Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện quy định về các luật này./.

 

 

Hồng Thắm

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn