Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột thăm và chúc Tết buôn Ea Rang (29/01/2019)

Sáng ngày 26/1/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho buôn Ea Rang, phường Khánh Xuân và các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại buôn.

Trong dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã dành tặng 15 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và 1 phần quà tết cho buôn Ea Rang. Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cũng đã chúc bà con nhân dân buôn Ea Rang đón tết đầm ấm, an vui, mong bà con tiếp tục chăm lo xây dựng mọi mặt đời sống của gia đình, cộng đồng và địa phương.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của MTTQ Việt Nam thành phố dành cho đơn vị buôn kết nghĩa, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, quan tâm, động viên về vật chất và tinh thần cho các hoạt động tại buôn.

Ngoài ra, trong dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cũng tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà, chúc Tết các tổ chức tôn giáo và cá nhân tiêu biểu trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn