Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức kỳ họp bất thường (01/02/2019)

Ngày 31/1/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức kỳ họp bất thường để hiệp thương bổ sung Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2014 – 2019 và cử giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Tại cuộc họp, các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2014 – 2019 đã thống nhất bầu ông Phạm Tiến Hưng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, nguyên Đại tá, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố Buôn Ma Thuột giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, tỷ lệ tán thành 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Tiến Hưng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố hứa sẽ đem hết sức mình cùng Ban thường trực MTTQ Việt Nam thành phố góp phần thiết thực vào sự nghiệp đoàn kết dân tộc, phát huy vai trò của MTTQ trong giai đoạn mới và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Thành ủy, sự phối hợp và tạo điều kiện của HĐND và UBND thành phố, sự phối hợp thống nhất hành động của các tổ chức thành viên... Đồng thời, ông cũng kêu gọi nhân dân các dân tộc thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước bằng những hành động thiết thực, tăng cường phát huy khối đại đoàn kết dân tộc để xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột ngày càng phát triển.

Đinh Nga