Vận động ủng hộ Tết vì người nghèo và Nạn nhân chất độc da cam xuân Mậu Tuất năm 2018 (01/12/2017)

Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Với mong muốn nhận được sự chia sẻ, góp sức giúp đỡ cho các gia đình hộ nghèo và Nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Thành phố có điều kiện vui xuân, đón Tết Mậu Tuất 2018. Từ ngày 20/11/2017 – 05/02/2018, Hội Chữ thập đỏ Thành phố tổ chức vận động ủng hộ “Tết vì người nghèo và Nạn nhân chất độc dan cam” năm 2017.

Theo đó mức vận động mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, trường học trên địa bàn Thành phố ủng hộ ít nhất một ngày lương (mức vận động tối thiểu 100.000 đồng/người).

Hình thức ủng hộ: bằng tiền hoặc hiện vật.

Mọi sự đóng góp ủng hộ của các cơ quan, đơn vị xin gửi về Hội Chữ thập đỏ Thành phố Buôn Ma Thuột (phòng 121, trụ sở UBND Thành phố Buôn Ma Thuột, số 01 Lý Nam Đế). Hoặc chuyển vào tài khoản số 5214201001913 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Phan Chu Trinh (số 05 Phan Chu Trinh).

Hồng Thắm