VietKings công bố Top 10 đặc sản quà tặng nổi tiếng Việt Nam 2017 (12/07/2017)

Không chỉ là đất nước với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, Việt Nam còn được biết đến là một quốc gia với nền văn hóa ẩm thực đa dạng với rất nhiều đặc sản đến từ nhiều vùng miền khác nhau của đất nước. Sau một thời gian đề cử, bình chọn trên Cổng thông tin Bepvang.org.vn - Kênh giới thiệu ẩm thực, đặc sản Việt Nam và thế giới của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings, đã tìm ra Top 10 đặc sản quà tặng nổi tiếng Việt Nam năm 2017.  

Trong số 10 đặc sản nổi tiếng Việt Nam được độc giả bình chọn nhiều nhất, cà phê Buôn Ma Thuột vinh dự nằm trong Top này cùng với các đặc sản khác, như: Chè Shan tuyết Suối Giàng (tỉnh Yên Bái), Bánh đậu xanh Hải Dương (tỉnh Hải Dương), Kẹo Mè xửng (tỉnh Thừa Thiên Huế), Tỏi Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), Rượu Bàu Đá (tỉnh Bình Định), Yến sào (tỉnh Khánh Hòa), sâm Ngọc Linh (tỉnh Kon Tum), mật ong Gia Lai (tỉnh Gia Lai), Tôm khô (tỉnh Cà Mau).

Đây là những đặc sản rất thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè sau mỗi chuyến du lịch. Vì vậy, khi có dịp đến với thủ phủ cà phê này, du khách hãy thưởng thức cà phê để thả hồn cảm nhận hương vị đặc trưng của ly cà phê Buôn Mê này và chia sẻ cho người thân bằng việc làm quà tặng là cà phê Buôn Ma Thuột khi kết thúc hành trình.

Hồng Thắm

 

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn