Xã Cư Êbur tổ chức thành công giải bóng chuyền nam lần thứ XII (28/08/2018)

Nhằm lập thành tích chào mừng 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2018), trong 02 ngày 25 và 26/08/2018, UBND xã Cư Êbur tổ chức giải bóng chuyền nam lần thứ XII, giải cờ tướng và kết hợp kéo co nữ năm 2018.

Giải đấu diễn ra với sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ 09 đơn vị  là các thôn, buôn và khối giáo dục trên địa bàn xã. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thi đấu nỗ lực hết mình, mang lại cho khán giả những màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn và kịch tính.

Kết quả, Ban  tổ chức đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND xã cho các vận động viên xuất sắc nhất. Ở môn kéo co nữ, nhất thuộc về đội kéo co buôn K’dun, giải nhì thuộc về thôn 2; đồng hạng ba thuộc về buôn Ea Bông và khối giáo dục. Ở môn bóng chuyền nam, giải nhất thuộc về buôn Đung, giải nhì và ba lần lượt thuộc về thôn 8 và buôn K’dun. Môn cờ tường, giải nhất thuộc về kỳ thủ Chu Thanh Hải (thôn 3).

Đây là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ, thể lực của nhân dân, tăng cường sức khoẻ phục vụ cho lao động sản xuất, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng thực hiện ngày càng hiệu quả hơn phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hồng Thắm