Xã Hòa Phú khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè 2018 (09/07/2018)

Ngày 5/7/2018, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Phú đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè 2018.

Tham dự giải bóng đá có 156 vận động viên nam độ tuổi nhi đồng của 13 thôn, buôn trên địa bàn xã Hòa Phú. Giải đấu đã sẽ diễn ra 23 lượt trận để tìm đội vô địch và các giải tập thể, giải cá nhân khác. Dự kiến, giải đấu sẽ bế mạc vào ngày 11/7.

Được biết, Giải bóng đá nhi đồng là hoạt động thường niên được xã Hòa Phú duy trì liên tục trong suốt hơn 10 năm qua nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè. Hoạt động này đã nhận được sự quan tâm của ban tự quản các thôn, buôn, phụ huynh của các em và sự ủng hộ kinh phí từ nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp tại địa phương, qua đó, tăng cường huy động các nguồn lực xã hội hóa để ngày càng nâng cao chất lượng của giải bóng đá cũng như các hoạt động hè.

Đinh Nga