Xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột: Khai mạc giải bóng đá nhi đồng năm 2019 (08/07/2019)

Sáng ngày 5/7/2019, Ban chỉ đạo hè xã Hòa Phú tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng thường niên năm 2019.

Tham gia giải năm nay có 15 đội bóng đá nhi đồng của 15 thôn, buôn trên địa bàn với gần 150 vận động viên nhí, các đội được chia thành 2 bảng thi đấu tính điểm để chọn 4 đội có số điểm cao nhất ở hai bảng để thi đấu bán kết và chọn 2 đội vào trận chung kết. Giải bóng đá nhi đồng xã Hòa Phú là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức hàng năm nằm trong chuỗi các hoạt động của sinh hoạt hè của xã. Đây là sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu nhi và nhi đồng trên địa bàn, đồng thời, cũng là dịp để phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc cho đội bóng đá của xã.

Được biết, giải bóng đá nhi đồng hè xã Hòa Phú diễn ra trong 5 ngày từ ngày 5/7 đến 10/7/2019 ./.