Xã Hòa Thuận, thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2019 (31/05/2019)

Trong hai ngày 28 và 29-5, Đảng ủy xã Hòa Thuận (TP. Buôn Ma Thuột) đã tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2019.

Tham gia hội thi có 13 thí sinh là Bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Hòa Thuận (trong đó có 8 chi bộ thôn, buôn; 4 chi bộ trường học và 1 chi bộ trạm y tế). Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Soạn thảo văn bản và thực hành. Trong đó, phần thi soạn thảo văn bản các thí sinh đã soạn thảo Nghị quyết về nhiệm vụ năm 2019 của chi bộ mình; phần thi thực hành các thí sinh sẽ tổ chức, điều hành cuộc họp chi bộ, ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

Hội thi nhằm nâng cao kiến thức công tác Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ Bí thư chi bộ và cấp ủy; tạo điều kiện cho các đồng chí Bí thư chi bộ được giao lưu, học tập lẫn nhau, nhằm nâng chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế ở chi bộ, góp phần thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Qua đó, phổ biến cách làm hay, đồng thời nhân rộng gương bí thư chi bộ tiêu biểu, kịp thời rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng hoạt động công tác tổ chức xây dựng đảng ở địa phương.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí  Huỳnh Thị Thu Thảo (Chi bộ trạm y tế xã); giải Nhì thuộc về đồng chí Huỳnh Thanh Tiến (Chi bộ thôn 7), Đoàn Văn Đối (Chi bộ thôn 8); giải Ba: đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà (Chi bộ Trường Mầm non Hòa Thuận),  Nguyễn Kim Anh Thư (Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Trãi). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến kích cho các thí sinh có thành tích cao tại Hội thi.