Xử phạt 32 phương tiện trong ngày đầu ra quân xử lý phương tiện đậu đỗ trái quy định (18/10/2017)

Ngày 16/10/2017, các tổ công tác liên ngành thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai ra quân xử lý các phương tiện đậu đỗ trái quy định.

Trong ngày đầu xử lý, 2 tổ liên ngành đã phối hợp với UBND phường Tân Lợi và Tân Tiến xử lý các trường hợp phương tiện đậu đỗ trái quy định tại các tuyến đường Trường Chinh, Y Bih Alêô, Y Jut, Lê Hồng Phong. Đây là các tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng chủ phương tiện đậu đỗ xe ô tô trên vỉa hè, lòng đường và một số doanh nghiệp kinh doanh ô tô chiếm dụng vỉa hè làm nơi trưng bày sản phẩm. Đội Cảnh sát trật tự thành phố Buôn Ma Thuột đã lập biên bản xử lý 32 trường hợp phương tiện đậu đỗ trái quy định; yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh ô tô chấp hành việc trưng bày sản phẩm theo đúng diện tích được cấp phép. Các trường hợp vi phạm đều được tuyên truyền, giải thích rõ lỗi vi phạm và các quy định của pháp luật. Không có trường hợp nào bị buộc cưỡng chế chấp hành bằng hình thức tạm giữ phương tiện vi phạm.

Cùng với công tác xử lý phương tiện đậu đỗ trái quy định, UBND phường Tân Lợi và Tân Tiến cũng tiến hành giải tỏa, xử lý nhiều điểm kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, thu giữ nhiều vật dụng như bạt, dù, bàn ghế nhựa,... Việc xử lý phương tiện đậu đỗ trái quy định sẽ tiếp tục được tiến hành liên tục trong những ngày tới nhằm đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông trong khu vực nội thành.

Đinh Nga

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn