Triển khai lấy ý kiến của người dân xã Cư ÊBur đối với việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (29/11/2017)

Để có cơ sở đánh giá một cách khách quan về kết quả, ý nghĩa, tác động xã hội của việc thực hiện CTMTQG xây dựng nông thôn mới, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai khảo sát, lấy ý kiến của người dân xã Cư Êbur đối với việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Đoàn viên thanh niên làm đường giao thông tại buôn Kdun – xã Cư Êbur

Phiếu đánh giá bao gồm 17 nội dung. Ngoài nội dung đánh giá về kết quả chung về xây dựng nông thôn mới tại địa phương, 16 tiêu chí còn lại đề cập đến tất cả các lĩnh vực của đời sống nông thôn và các công tác của địa phương như: quy hoạch, giao thông, cung cấp điện an toàn, công tác chăm lo sức khỏe, hạn chế ô nhiễm môi trường, an ninh trật tự, cải cách thủ tục hành chính, việc huy động sự đóng góp của nhân dân,... Người dân có 3 lựa chọn để đánh dấu vào phiếu, bao gồm: hài lòng, chưa hài lòng và không ý kiến.

Kết quả khảo sát sẽ là một trong những cơ sở quan trọng để UBND thành phố Buôn Ma Thuột hoàn thiện hồ sơ đề nghị UBND tỉnh công nhận xã Cư Êbur đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn