Warning: copy() [function.copy]: Unable to access http://buonmathuot.gov.vn/images/stories/giadinh.jpg in /home/buonmathuot/public_html/plugins/content/mavikthumbnails.php on line 674

Warning: copy() [function.copy]: Unable to access http://buonmathuot.daklak.gov.vn/images/stories/giadinh.jpg in /home/buonmathuot/public_html/plugins/content/mavikthumbnails.php on line 674
Hưởng ứng “Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3”
(05 /3 /2014)

Hạnh phúc từ lâu đã là đề tài muôn thưở của con người, gia đình và đời sống xã hội. Hạnh phúc theo nghĩa thông thường nhất chính là việc gì có tác động tốt đối với con người và mỗi một con người chúng ta ai cũng mong muốn mình được hạnh phúc.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 được Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon chính thức công bố tại một Hội nghị của Liên Hiệp Quốc. Từ tháng 6/2012 đến nay, đã có 193 quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam cam kết ủng hộ ngày này, với mục tiêu đây không chỉ là ngày mang ý nghĩa biểu tượng đơn thuần, mà là ngày của hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng thế giới đại đồng, đem lại hạnh phúc cho con người trên trái đất.

Thực hiện Quyết định số 2589/QĐ-TTg ngày 26 tháng 12 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ, phê duyệt Đề án "Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 hàng năm". Ngày 18 tháng 02 năm 2014, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành công văn số 342/BVHTTDL-GĐ về việc tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2014, với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”.

Hưởng ứng chương trình có ý nghĩa tốt đẹp mang tên “Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3” của Liên Hợp Quốc nói chung và chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” năm 2014 nói riêng. Với các hoạt động thiết thực, cụ thể thông qua công tác tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; những chính sách pháp luật về an sinh xã hội, các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; qua đó phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình; đồng thời khuyến khích các tổ chức, cá nhân có nhiều hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình và cộng đồng xã hội. Hướng tới mục tiêu và hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc tạo ra môi trường sống, làm việc hạnh phúc hơn.

Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” của Ngày quốc tế Hạnh phúc năm nay, lần đầu tiên được tổ chức ngoài ý nghĩa tốt đẹp của ngày Quốc tế Hạnh phúc, còn xuất phát từ thực tiễn của đất nước đó là một trong những nhiệm vụ của Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn 2030.

Ủy ban Nhân dân các huyện, thành phố căn cứ vào điều kiện thực tế của địa phương lựa chọn các hoạt động tuyên truyền, vận động hưởng ứng “Ngày quốc tế hạnh phúc 20 tháng 3” trên địa bàn phù hợp, có hiệu quả; tổng hợp  báo cáo kết quả tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3” trên địa bàn cho UBND tỉnh (thông qua Sở Văn hóa, thể thao và du lịch trước ngày 30/3/2014.

Hương Giang

 

TÌM KIẾM

DANH SÁCH WEBSITE

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn website Thành Phố Buôn Ma Thuột cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành Phố không?
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter


 Thứ sáu, 27/05/2016 11:05 PM  

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

left

Video

Obtener Plugin Flash para visualizar este reproductor