Trường mầm non Hoa Pơ Lang tổng kết năm học 2010 – 2011:
(27 /5 /2011)

Trường Mầm non Hoa Pơ Lang- phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổng kết năm học 2010 – 2011 và tổ chức lễ ra trường cho 268 cháu 5 tuổi chuẩn bị vào lớp một. 

ảnh: cô Bùi Thị Đằng – hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Pơ Lang tặng giấy khen cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

          Năm học 2010 – 2011, Trường Mầm non Hoa Pơ Lang- phường Ea tam có 24 lớp học, trong đó có 20 nhóm lớp công lập và 4 nhóm lớp tư thục, với 892 cháu, tăng 52 cháu so với năm học trước. Với tinh thần “ Kỷ cương, tình thương và trách nhiệm”, nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp nuôi dạy trẻ; đồng thời đẩy mạnh thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”… trong năm học qua, Trường Mầm non Hoa Pơ lang đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận: Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng các chuyên đề như: táo tạo hình, giáo dục âm nhcj, làm quen văn học – chữ viết; đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong bữa ăn cho các cháu; bên cạnh các cháu đi học đều đặn được khám sức khoẻ, cân nặng, đo chiều cao định kỳ… chất lượng chăm các cháu khoẻ mạnh, nhanh nhen đạt tỷ lệ 100%, trẻ đạt kênh A đạt tỷ lệ 95%, tăng 4,5% so với đầu năm học, đã xoá được kênh C; Chất lượng giáo dục có 80,1% cháu đạt khá , giỏi, riêng các cháu 5 tuổi, 100% cháu đều chăm ngoan, lễ phép, 97% đạt loại khá, giỏi và đủ điều kiện để bước  vào lớp 1 trong năm học tới.

 

Kết thúc năm học 2010 – 2011, toàn trường có 171 cháu đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc, 187 cháu đạt danh hiệu tiến tiến, hơn 400 cháu đạt bé khoẻ bé ngoan, trong đó có 10 cháu đạt cấp thành phố. Về đội ngũ giáo viên: có 7 người được đề nghị công nhận chiến sỹ thi đua, 38 người được đề nghị công nhận lao động tiên tiến; đối với tập thể nhà trường đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc và đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.  

                                                                                          Tin bài: Xuân Hậu  

 

TÌM KIẾM

DANH SÁCH WEBSITE

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn website Thành Phố Buôn Ma Thuột cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành Phố không?
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter


 Thứ năm, 26/05/2016 9:39 AM  

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

left

Video

Obtener Plugin Flash para visualizar este reproductor