Đắk Lắk: Trung tâm Thương mại Intimex
(02 /11 /2009)
        Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu và rộng tạo ra nhiều nhân tố tác động đến đời sống của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không thể tạo ngăn cách giữa thị trường kinh tế khủng hoảng toàn cầu và Trung tâm Thương mại Intimex bởi phương châm “Cuộc sống tiện nghi nhân đôi niềm hạnh phúc” khi trung tâm Thương mại Intimex chọn làm tiêu chí để phục vụ khách hàng.
            Trung tâm Thương mại Intimex chính thức khai trương đi vào hoạt động ngày 10 tháng 1 năm 2009 tại số 31 Nguyễn Tất Thành, Tp.Buôn Ma Thuột. Với thiết kế, trang trọng lịch sự, đầy đủ những sản phẩm tiện nghi, Trung tâm đã, đang và sẽ mang lại nhiều những giá trị về vật chất đến giá trị về tinh thần cho khách hàng bởi những sản phẩm nổi tiếng bởi các nhà cung cấp: Samsung, Panasonic, Toshiba, LG, Sony, Sharp, Sanyo, Electrolux, JVC, Philips, Ariang, Mitsubishi, Unilever, P&G, Fuso…Khách hàng sẽ tìm thấy sự thoải mái bởi một không gian choáng ngợp của hàng ngàn sản phẩm tại các ngành hàng: Điện tử (tầng 1); điện lạnh và gia dụng (tầng 2); Siêu thị tự chọn và siêu thị đồng giá Daiso Nhật Bản (tầng 3); khu vui chơi giải trí và rạp chiếu phim (tầng 4)…
             Đứng trước nền kinh tế khủng hoảng toàn cầu, ai trong chúng ta cũng băn khoăn lo lắng cho ngôi nhà tiện nghi hạnh phúc của gia đình mình. Intimex ra đời nhằm chia sẽ nỗi lo âu cho khách hàng bởi: chính sách về giá cả, chính sách chất lượng, các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng, nhiều sự chia sẻ mới thường xuyên trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng.
             Ngày 29/3/2009 vừa qua, Trung tâm Thương mại Intimex đã chính thức khai trương siêu thị đồng giá Daiso với “99.000 sản phẩm số 1 đồng giá Daiso Nhật Bản” tất cả với giá 30.000 đồng tại siêu thị đồng giá tầng 3. Đây là một phương thức kinh doanh mới mẻ tại Việt Nam và lần đầu tiên có mặt tại Đắk Lắk. Với các sản phẩm tiện nghi, lịch sự, trang trọng, gần gũi với người nội trợ, người phụ nữ Việt Nam mang đậm phong cách Á Đông, luôn mang đến sự chu đáo trong cách sắp xếp cho gia đình của bạn và chia sẻ những khó khăn, vất vả cho người phụ nữ trong việc trong sóc gia đình thời kỳ hội nhập.
Từ ngày 20/4/2009 đến ngày 10/05/2009, với thông điệp tri ân chia sẽ nỗi băn khoăn của khách hàng bằng những chương trình đặc biệt “giờ vàng, giá vàng, sản phẩm vàng” từ 11h00 đến 12h00, chỉ có trong thời gian 1 giờ đồng hồ trong 2 ngày 30/4 và 1/5/2009 để mua sắm với giá đặc biệt ưu đãi, số lượng có hạn cho khách hàng; Ngoài ra, quý khách sẽ nhận được một “ngôi sao vàng may mắn” trong ngày Quốc tế lao động 01/5/2009 tại khu vực siêu thị đối với các phiếu mua hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên.
           Vào cuối tháng 6/2009, Trung tâm Thương mại Intimex sẽ chính thức mang đến một phương tiện giải trí hiện đại cho khách hàng qua việc khai trương rạp chiếu phim với những hình ảnh chất lượng, sắc nét, hệ thống âm thanh nổi từ Mỹ…
         Sự tiện nghi cho gia đình sẽ mang lại niềm hạnh phúc nhân đôi cho khách hàng khi đến với Trung tâm Thương mại Intimex theo đúng phương châm: “Cuộc sống tiện nghi nhân đôi niềm hạnh phúc” là thông điệp chính mà Trung tâm Thương mại Intimex  muốn gửi đến khách hàng.
 

TÌM KIẾM

DANH SÁCH WEBSITE

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn website Thành Phố Buôn Ma Thuột cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành Phố không?
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter


 Thứ hai, 30/05/2016 3:34 PM  

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

left

Video

Obtener Plugin Flash para visualizar este reproductor