Trường THCS Phan Chu Trinh đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ:
(01 / 6 /2011)

Vào những ngày cuối tháng 5 cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, thầy và trò Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức tổng kết năm học 2010 – 2011, đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ và Cờ thi đua xuất sắc năm học 2009 – 2010 của UBND tỉnh.  Ông Phan Hồng – giám đốc Sở giáo dục – đào tạo, lãnh đạo  thành phố và Phường Thắng Lợi đã về dự.

Được sự uỷ quyền của Thủ tướng chính phủ, ông Phan Hồng – giám đốc Sở giáo dục – đào tạo trao bằng khen cho Ban giám hiệu trường THCS Phan Chu Trinh

Năm học 2010 – 2011, Trường THCS Phan Chu Trinh có 1562 học sinh , với 34 lớp học. Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; cuộc vận động  “mỗi thầy cô giáo là một tâm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và phát huy là một ngôi trường dẫn đầu toàn tỉnh ở bậc THCS, trong năm học qua thầy và trò Trường THCS Phan Chu Trinh đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Cùng với việc đầu tư trang thiết bị phục vụ dạy và học; nhà trường đã nghiêm túc thực hiện chương trình đổi mới giáo dục, thường xuyên nâng cao chất lượng dạy và học; phối kết hợp với Hội cha mẹ học sinh quan tâm đến công tác bồi dưỡng học sinh giỏi v.v. Kết thúc năm học 2010 – 2011, toàn trường có 1437 em, chiếm tỷ lệ 91,9% học sinh đạt loại khá và giỏi, trong đó có 117 em được công nhận là học sinh giỏi cấp thành phố,43 học sinh giỏi cấp tỉnh, 3 học sinh giỏi quốc gia. Về thể dục – thể thao có 40 giải , gồm 15 giải nhất, 19 gải nhì và 8 giải ba. Đối với đội ngũ giái viên đến nay đã có  48/64 giáo viên có trình độ đại học và trên đại học.

Nhiều năm liền Trường THCS Phan Chu Trinh luôn là đơn vị dẫn đầu về kết quả thi học giỏi toàn tỉnh và được các càng, các cấp đánh giá rất cao… từ năm học 2008 – 2009 đến nay liên tục được Chính phủ  và UBND tỉnh tặng cơ thi đua xuất sắc; Với những thành tích đạt được, hôm nay Trường THCS Phan Chu Trinh lại vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen; UBND tỉnh tặng cơ thi đua xuất sắc năm học 2009 – 2010.

Những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, quả là đáng trân trọng, tô đậm và khắc tên trường trong trí nhớ của lớp lớp học sinh và phụ huynh. Phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, Trường THCS Phan Chu Trinh đang tiếp tục nâng cao các phong trào thi đua dạy tốt học tốt; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; giữ vững danh hiệu là lá cờ đầu toàn tỉnh… phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu để sơm đạt trường chuẩn giai đoạn hai và đến năm học 2011 – 2012 nhà trường sẽ đoán nhận Huân chương lao động hạng nhất.

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột trao giải thưởng cho học sinh Trường THCS Phan Chu Trình đạt thành tích cao trong học tập.

Tin bài: Xuân Hậu

TIN TỔNG HỢP

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7
  Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã thăm hỏi và tặng quà 60 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố. Theo đó, có 3.786 người có công được tặng quà của tỉnh. Trong đó, có 164 người có công ti...Đọc tiếp

TIN VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội Cựu chiến binh thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức gặp mặt cựu chiến binh tiêu biểu Hội Cựu chiến binh thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức gặp mặt cựu chiến binh tiêu biểu
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2015, Hội Cựu chiến binh thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức gặp mặt thương, bệnh binh tiêu biểu của 21 xã, phường và câu lạc bộ Doanh nghiệp Cựu chiến binh thành phố....Đọc tiếp

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG

Thành phố Buôn Ma Thuột chỉ đạo tăng cường công tác bảo quản an toàn hồ sơ, tài liệu lưu trữ
Vừa qua, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã ký ban hành Công văn số 1293/UBND-NV về thực hiện nhiệm vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2015 và tăng cường công tác bảo quản an toàn hồ sơ, tài liệu lưu trữ  trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột; Nội dung công văn yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban Thành phố, Ch...Đọc tiếp

DANH SÁCH WEBSITE

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn website Thành Phố Buôn Ma Thuột cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành Phố không?

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thứ sáu, 31/07/2015 10:08 AM