Trường THCS Phan Chu Trinh đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ:
(01 / 6 /2011)

Vào những ngày cuối tháng 5 cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, thầy và trò Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức tổng kết năm học 2010 – 2011, đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ và Cờ thi đua xuất sắc năm học 2009 – 2010 của UBND tỉnh.  Ông Phan Hồng – giám đốc Sở giáo dục – đào tạo, lãnh đạo  thành phố và Phường Thắng Lợi đã về dự.

Được sự uỷ quyền của Thủ tướng chính phủ, ông Phan Hồng – giám đốc Sở giáo dục – đào tạo trao bằng khen cho Ban giám hiệu trường THCS Phan Chu Trinh

Năm học 2010 – 2011, Trường THCS Phan Chu Trinh có 1562 học sinh , với 34 lớp học. Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; cuộc vận động  “mỗi thầy cô giáo là một tâm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và phát huy là một ngôi trường dẫn đầu toàn tỉnh ở bậc THCS, trong năm học qua thầy và trò Trường THCS Phan Chu Trinh đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Cùng với việc đầu tư trang thiết bị phục vụ dạy và học; nhà trường đã nghiêm túc thực hiện chương trình đổi mới giáo dục, thường xuyên nâng cao chất lượng dạy và học; phối kết hợp với Hội cha mẹ học sinh quan tâm đến công tác bồi dưỡng học sinh giỏi v.v. Kết thúc năm học 2010 – 2011, toàn trường có 1437 em, chiếm tỷ lệ 91,9% học sinh đạt loại khá và giỏi, trong đó có 117 em được công nhận là học sinh giỏi cấp thành phố,43 học sinh giỏi cấp tỉnh, 3 học sinh giỏi quốc gia. Về thể dục – thể thao có 40 giải , gồm 15 giải nhất, 19 gải nhì và 8 giải ba. Đối với đội ngũ giái viên đến nay đã có  48/64 giáo viên có trình độ đại học và trên đại học.

Nhiều năm liền Trường THCS Phan Chu Trinh luôn là đơn vị dẫn đầu về kết quả thi học giỏi toàn tỉnh và được các càng, các cấp đánh giá rất cao… từ năm học 2008 – 2009 đến nay liên tục được Chính phủ  và UBND tỉnh tặng cơ thi đua xuất sắc; Với những thành tích đạt được, hôm nay Trường THCS Phan Chu Trinh lại vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen; UBND tỉnh tặng cơ thi đua xuất sắc năm học 2009 – 2010.

Những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, quả là đáng trân trọng, tô đậm và khắc tên trường trong trí nhớ của lớp lớp học sinh và phụ huynh. Phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, Trường THCS Phan Chu Trinh đang tiếp tục nâng cao các phong trào thi đua dạy tốt học tốt; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; giữ vững danh hiệu là lá cờ đầu toàn tỉnh… phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu để sơm đạt trường chuẩn giai đoạn hai và đến năm học 2011 – 2012 nhà trường sẽ đoán nhận Huân chương lao động hạng nhất.

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột trao giải thưởng cho học sinh Trường THCS Phan Chu Trình đạt thành tích cao trong học tập.

Tin bài: Xuân Hậu

TIN TỔNG HỢP

Đoàn phường Thắng Lợi tổ chức hoạt động kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh Đoàn phường Thắng Lợi tổ chức hoạt động kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 18/5/2016, nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016), 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), Đoàn phường Thắng Lợi đã tổ chức các hoạt động thiết thực cho thiếu niên, nhi đ...Đọc tiếp

TIN VĂN HÓA XÃ HỘI

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG

UBND thành phố Buôn Ma Thuột hưởng ứng “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” UBND thành phố Buôn Ma Thuột hưởng ứng “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh , ngày 19/5/2016, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ, hằng năm, nhân dân các dân t...Đọc tiếp

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

Danh sách những người trúng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021

Danh Sách Ứng Cử Đại Biểu Hội Đồng Nhân Dân Thành Phố Theo 09 Đơn Vị Bầu Cử.

Danh Sách & Tiểu Sử Người Ứng Cử Đại Biểu HĐND

Đề án mời gọi xã hội hóa đầu tư hệ thống điện hoa trang trí kết hợp quảng cáo trên địa bàn Thành phố

Danh sách 66 đại biểu chính thức ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thư kêu gọi chung tay xây dựng Quỹ "Vì người nghèo" Thành phố Buôn Ma Thuột

Hướng dẫn công tác tuyên truyền và tổng điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2015

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Buôn Ma Thuột lần thứ XIV

Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ TP Buôn Ma Thuột khóa XIII

Thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông

Công bố hệ thống quản lý chất lượng tại UBND Thành phố Buôn Ma Thuột phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN  ISO 9001 :2008

Phụ lục các lĩnh vực hoạt động của UBND Thành phố Buôn Ma Thuột được công bố phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008

Lịch tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột

Lịch tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột

Biểu số liệu so sánh thực hiện Chỉ tiêu Nghị quyết đại hội  BCH đảng bộ TP.BMT khoá XIII

Chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015“ về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”

DANH SÁCH WEBSITE

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn website Thành Phố Buôn Ma Thuột cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành Phố không?

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Chủ nhật, 29/05/2016 4:59 AM