Trường THCS Phan Chu Trinh đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ:
(01 / 6 /2011)

Vào những ngày cuối tháng 5 cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, thầy và trò Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức tổng kết năm học 2010 – 2011, đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ và Cờ thi đua xuất sắc năm học 2009 – 2010 của UBND tỉnh.  Ông Phan Hồng – giám đốc Sở giáo dục – đào tạo, lãnh đạo  thành phố và Phường Thắng Lợi đã về dự.

Được sự uỷ quyền của Thủ tướng chính phủ, ông Phan Hồng – giám đốc Sở giáo dục – đào tạo trao bằng khen cho Ban giám hiệu trường THCS Phan Chu Trinh

Năm học 2010 – 2011, Trường THCS Phan Chu Trinh có 1562 học sinh , với 34 lớp học. Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; cuộc vận động  “mỗi thầy cô giáo là một tâm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và phát huy là một ngôi trường dẫn đầu toàn tỉnh ở bậc THCS, trong năm học qua thầy và trò Trường THCS Phan Chu Trinh đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Cùng với việc đầu tư trang thiết bị phục vụ dạy và học; nhà trường đã nghiêm túc thực hiện chương trình đổi mới giáo dục, thường xuyên nâng cao chất lượng dạy và học; phối kết hợp với Hội cha mẹ học sinh quan tâm đến công tác bồi dưỡng học sinh giỏi v.v. Kết thúc năm học 2010 – 2011, toàn trường có 1437 em, chiếm tỷ lệ 91,9% học sinh đạt loại khá và giỏi, trong đó có 117 em được công nhận là học sinh giỏi cấp thành phố,43 học sinh giỏi cấp tỉnh, 3 học sinh giỏi quốc gia. Về thể dục – thể thao có 40 giải , gồm 15 giải nhất, 19 gải nhì và 8 giải ba. Đối với đội ngũ giái viên đến nay đã có  48/64 giáo viên có trình độ đại học và trên đại học.

Nhiều năm liền Trường THCS Phan Chu Trinh luôn là đơn vị dẫn đầu về kết quả thi học giỏi toàn tỉnh và được các càng, các cấp đánh giá rất cao… từ năm học 2008 – 2009 đến nay liên tục được Chính phủ  và UBND tỉnh tặng cơ thi đua xuất sắc; Với những thành tích đạt được, hôm nay Trường THCS Phan Chu Trinh lại vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen; UBND tỉnh tặng cơ thi đua xuất sắc năm học 2009 – 2010.

Những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, quả là đáng trân trọng, tô đậm và khắc tên trường trong trí nhớ của lớp lớp học sinh và phụ huynh. Phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, Trường THCS Phan Chu Trinh đang tiếp tục nâng cao các phong trào thi đua dạy tốt học tốt; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; giữ vững danh hiệu là lá cờ đầu toàn tỉnh… phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu để sơm đạt trường chuẩn giai đoạn hai và đến năm học 2011 – 2012 nhà trường sẽ đoán nhận Huân chương lao động hạng nhất.

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột trao giải thưởng cho học sinh Trường THCS Phan Chu Trình đạt thành tích cao trong học tập.

Tin bài: Xuân Hậu

TIN TỔNG HỢP

TIN VĂN HÓA XÃ HỘI

Tập huấn mô hình phòng chống bạo lực gia đình Tập huấn mô hình phòng chống bạo lực gia đình
Ngày 18/09/2014 phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với UBND phường Tân Thành tổ chức lớp tập huấn mô hình phòng chống bạo lực gia đình. Tham dự lớp tập huấn là 108 học viên thuộc 13 câu lạc bộ phát triển gia đình bền vững, nhóm phòng chống bạo lực gia đình và tổ hòa giải cơ s...Đọc tiếp

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG

Trạm Khuyến nông thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức hội thảo mô hình ủ thức ăn gia súc Trạm Khuyến nông thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức hội thảo mô hình ủ thức ăn gia súc
Ông Trịnh Ngọc Huấn giới thiệu mô hình ủ thức ăn gia súc của gia đình Ngày 11/9/2014, tại hộ gia đình ông Trịnh Ngọc Huấn (Thôn 2 – xã Hòa Xuân), Trạm Khuyến nông thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức tập huấn mô hình Ủ thức ăn gia súc. Buổi tập huấn thu hút hơn 50 nông dân tham dự. Tại h...Đọc tiếp

DANH SÁCH WEBSITE

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn website Thành Phố Buôn Ma Thuột cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành Phố không?

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thứ ba, 30/09/2014 8:53 PM