Trường THCS Phan Chu Trinh đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ:
(01 / 6 /2011)

Vào những ngày cuối tháng 5 cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, thầy và trò Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức tổng kết năm học 2010 – 2011, đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ và Cờ thi đua xuất sắc năm học 2009 – 2010 của UBND tỉnh.  Ông Phan Hồng – giám đốc Sở giáo dục – đào tạo, lãnh đạo  thành phố và Phường Thắng Lợi đã về dự.

Được sự uỷ quyền của Thủ tướng chính phủ, ông Phan Hồng – giám đốc Sở giáo dục – đào tạo trao bằng khen cho Ban giám hiệu trường THCS Phan Chu Trinh

Năm học 2010 – 2011, Trường THCS Phan Chu Trinh có 1562 học sinh , với 34 lớp học. Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; cuộc vận động  “mỗi thầy cô giáo là một tâm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và phát huy là một ngôi trường dẫn đầu toàn tỉnh ở bậc THCS, trong năm học qua thầy và trò Trường THCS Phan Chu Trinh đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Cùng với việc đầu tư trang thiết bị phục vụ dạy và học; nhà trường đã nghiêm túc thực hiện chương trình đổi mới giáo dục, thường xuyên nâng cao chất lượng dạy và học; phối kết hợp với Hội cha mẹ học sinh quan tâm đến công tác bồi dưỡng học sinh giỏi v.v. Kết thúc năm học 2010 – 2011, toàn trường có 1437 em, chiếm tỷ lệ 91,9% học sinh đạt loại khá và giỏi, trong đó có 117 em được công nhận là học sinh giỏi cấp thành phố,43 học sinh giỏi cấp tỉnh, 3 học sinh giỏi quốc gia. Về thể dục – thể thao có 40 giải , gồm 15 giải nhất, 19 gải nhì và 8 giải ba. Đối với đội ngũ giái viên đến nay đã có  48/64 giáo viên có trình độ đại học và trên đại học.

Nhiều năm liền Trường THCS Phan Chu Trinh luôn là đơn vị dẫn đầu về kết quả thi học giỏi toàn tỉnh và được các càng, các cấp đánh giá rất cao… từ năm học 2008 – 2009 đến nay liên tục được Chính phủ  và UBND tỉnh tặng cơ thi đua xuất sắc; Với những thành tích đạt được, hôm nay Trường THCS Phan Chu Trinh lại vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen; UBND tỉnh tặng cơ thi đua xuất sắc năm học 2009 – 2010.

Những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, quả là đáng trân trọng, tô đậm và khắc tên trường trong trí nhớ của lớp lớp học sinh và phụ huynh. Phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, Trường THCS Phan Chu Trinh đang tiếp tục nâng cao các phong trào thi đua dạy tốt học tốt; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; giữ vững danh hiệu là lá cờ đầu toàn tỉnh… phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu để sơm đạt trường chuẩn giai đoạn hai và đến năm học 2011 – 2012 nhà trường sẽ đoán nhận Huân chương lao động hạng nhất.

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột trao giải thưởng cho học sinh Trường THCS Phan Chu Trình đạt thành tích cao trong học tập.

Tin bài: Xuân Hậu

TIN TỔNG HỢP

Tổ chức hội chợ, triển lãm nhân dịp kỷ niệm “110 năm Buôn Ma Thuột hình thành và phát triển” Tổ chức hội chợ, triển lãm nhân dịp kỷ niệm “110 năm Buôn Ma Thuột hình thành và phát triển”
Nhân dịp kỷ niệm 110 năm Buôn Ma Thuột hình thành và phát triển (22/11/1904 ­­– 22/11/2014) UBND thành phố Buôn Ma Thuột sẽ phối hợp với Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội Buôn Ma Thuột 2014. Hội chợ sẽ được tổ chức từ ngày 19/11/2014 đến ngày ...Đọc tiếp

TIN VĂN HÓA XÃ HỘI

Ngày 16 và 17/10/2014, Hội Đồng Đội thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015 cho cán bộ phụ trách Đội tại các trường học và các xã, phường trên địa bàn thành phố. Lớp tập huấn triển khai 4 chuyên đề chính, đó là: Những vấ...Đọc tiếp

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG

UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột hướng dẫn tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư” UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột hướng dẫn tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư”
Hình: “Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc” được tổ chức năm 2013 tại Buôn Ky – Phường Thành Nhất Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2014), UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột ban hành hướng dẫn tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết...Đọc tiếp

DANH SÁCH WEBSITE

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn website Thành Phố Buôn Ma Thuột cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành Phố không?

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thứ bảy, 25/10/2014 6:14 PM