Đề cương tuyên truyền: kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Tuyên truyền kỷ niệm 73 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/245 - 2/9/2018)

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột thi hành kỷ luật nguyên Giám đốc Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất Thành phố

Tại phiên họp định kỳ tháng 7 năm 2018 vừa qua Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột đã xem xét, quyết định thi hành kỷ luật đối với đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư chi bộ, nguyên Giám đốc Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Buôn Ma Thuột.

UBND Thành phố tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới ban hành

Trong 02 ngày (31/07 và 01/08/2018), UBND Thành phố tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản luật mới ban hành cho hơn 400 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trực thuộc Thành phố; lãnh đạo UBND 21 xã, phường; công chức làm công tác địa chính – xây dựng, văn hóa – xã hội, văn phòng thống kế; trưởng các thôn, buôn, tổ dân phố của các phường, xã.

Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột khóa XIV, nhiệm kỳ 2015-2020

Chiều ngày 31/7/2018, Ban Chấp hành Đảng Bộ thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu thành phố khóa XIV, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột chủ trì Hội nghị.

Kế hoạch thực hiện Chương trình số 26-CTr/TU ngày 21/02/2018 của Tỉnh ủy “thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.

Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa ban hành Kế hoạch số 91-KH/TU về thực hiện Chương trình số 26-CTr/TU ngày 21/02/2018 của Tỉnh ủy “thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.

Kế hoạch thực hiện Chương trình số 27-CTr/TU của Tỉnh Ủy Đắk Lắk về việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU của Hội nghị TW 6 khóa XII về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa xây dựng và ban hành Kế hoạch số 91-KH/TU về thực hiện Chương trình số 27-CTr/TU của Tỉnh Ủy Đắk Lắk về việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU của Hội nghị TW 6 khóa XII về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Đoàn kiểm tra số 1 của Thành ủy Buôn Ma Thuột làm việc với Đảng ủy phường Thống Nhất

Sáng ngày 12/6/2018, Đoàn kiểm tra số 1 của Thành ủy Buôn Ma thuột do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Thống Nhất về công tác Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Thành ủy Buôn Ma Thuột  chỉ đạo triển khai thực hiện và tuyên truyền về “Năm dân vận chính quyền 2018”

Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa ban hành Công văn số 836-CV/TU gửi UBND Thành phố, Ban Dân vận Thành ủy, Các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc và Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố yêu cầu triển khai thực hiện “Năm dân vận chính quyền 2018”.