Đoàn kiểm tra số 1 của Thành ủy Buôn Ma Thuột làm việc với Đảng ủy phường Thống Nhất

Sáng ngày 12/6/2018, Đoàn kiểm tra số 1 của Thành ủy Buôn Ma thuột do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Thống Nhất về công tác Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Thành ủy Buôn Ma Thuột  chỉ đạo triển khai thực hiện và tuyên truyền về “Năm dân vận chính quyền 2018”

Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa ban hành Công văn số 836-CV/TU gửi UBND Thành phố, Ban Dân vận Thành ủy, Các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc và Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố yêu cầu triển khai thực hiện “Năm dân vận chính quyền 2018”.

Hội nghị cán bộ chủ chốt thành phố Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 22/5/2018, Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt Thành phố. Đồng chí Y Thanh Hà Niê K đăm, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Công bố quyết định chuẩn y chức danh Phó bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Chiều ngày 21/5/2018, Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức công bố quyết định chức danh Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột và Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự lễ công bố có đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk, đồng chí Y Lia Tơr, Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, cùng toàn thể lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND và các đồng chí Thành ủy viên đương nhiệm.

Thành ủy Buôn Ma Thuột trao tặng 68 Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân dịp Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), chiều 18/5, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 70 năm, 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm và 30 năm. Tới dự có các đồng chí: Lê Năng Hảo, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuộ

Phiên họp định kỳ tháng 4/2018, UBKT Thành ủy Buôn Ma Thuột xem xét kỷ luật 02 đảng viên.

Trong phiên họp định kỳ tháng 4/2018, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột đã xem xét, thi hành kỷ luật 2 đảng viên.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột mở rộng lần thứ 16

Ngày 17/4/2018, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị mở rộng lần thứ 16. Dự hội nghị có đồng chí Y Lia Tor, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Đồng chí Nay Phi La – Phó bí Thành ủy Buôn Ma Thuột chủ trì Hội nghị.

Tháng 2/2018, Ủy ban Kiểm tra  Thành ủy Buôn Ma Thuột  ra quyết định kỷ luật 02 đảng viên và kiến nghị  Đảng bộ Thành phố kỷ luật 01 Đảng viên vi phạm

Tại Hội nghị tháng 2/2018, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Buôn Ma thuột đã quyết định thi hành khai trừ 01 đảng viên thuộc Chi bộ tổ dân phố 5 phường Tân Lợi, Kỷ luật cảnh cáo 01 đảng viên và kiến nghị Đảng bộ Thành phố kỷ luật 01 đảng viên.

Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018)

Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó tập trung nêu bật những thắng lợi vĩ đại và bài học kinh nghiệm trong suốt chặng đường cách mạng 88 năm qua, đặc biệt là trong hơn 30 năm đổi mới đất nước, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam;