Sự cần thiết sàng lọc trước sinh và sơ sinh

Sàng lọc trước sinh và sơ sinh là hai quy trình tách biệt, sử dụng các biện pháp khác nhau và quãng thời gian làm xét nghiệm cũng khác nhau.

Hỗ trợ bò giống sinh sản cho hộ nghèo, cận nghèo năm 2017

Sáng ngày 15/12/2017, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” Thành phố do ông Nguyễn Huy Sơn – Phó chủ tịch UBMTTQVN Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao bò giống sinh sản, hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Công bố quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu Km5 phường Tân Lập

Ngày 8/12/2017, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị công bố quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu Km5 phường Tân Lập.

Xử phạt 9 cơ sở kinh doanh phân bón với tổng số tiền 21 triệu đồng

Trong đợt kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh phân bón trên, Đoàn liên ngành của thành phố Buôn Ma Thuột đã kiểm tra 43 cơ sở sản xuất, kinh doanh phân bón.

Chấn chỉnh tình trạng phát tờ rơi, quảng cáo sai quy định

Cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, thời gian qua, công tác chấn chỉnh, xử phạt các hành vi vi phạm quy định về phát tờ rơi, treo, dán, vẽ quảng cáo trên cột điện, cột tín hiệu giao thông, cây xanh công cộng trên địa bàn Thành phố đã có những chuyển biến tích cực.

Hưởng ứng Ngày vi chất dinh dưỡng đợt 2 năm 2017

Vi chất dinh dưỡng là các chất mà cơ thể chỉ cần với một lượng nhỏ nhưng nếu thiếu sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe. Trong đó, trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ là những đối tượng có nguy cơ cao

Từ ngày 05/12/2017, sổ đỏ sẽ ghi tên các thành viên trong gia đình

Thông tư 33/2017/TT-BTNMT của Bộ tài nguyên và Môi trường quy định giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) sẽ ghi tên các thành viên trong gia đình cùng sử dụng đất.

Sinh viên ngành khác được chuyển ngang sang học CNTT

Bộ GD&ĐT chính thức có văn bản hướng dẫn cơ chế đặc thù đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) trình độ đại học giai đoạn 2017-2020 nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực CNTT đang rất thiếu hụt hiện nay.

Phường Tân Lập tổ chức diệt trừ cây mai dương

Nhằm ngăn chặn sự phát tán của cây mai dương, UBND phường Tân Lập đã tổ chức diệt loại cây này từ nguồn kinh phí do UBND thành phố cấp.

Hội nghị chuyên đề kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh giai đoạn 2017 – 2020

Sáng ngày 9/11/2017, Ban chỉ đạo công tác Dân số – Kế hoạch hóa Gia đình (KHHGĐ) Thành phố tổ chức Hội nghị chuyên đề về mất kiểm soát giới tính khi sinh trên địa bàn Thành phố giai đoạn 2017 – 2020.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn