Đẩy mạnh chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi để tăng giá trị sản phẩm nông nghiệp

Thành phố Buôn Ma Thuột có diện tích đất nông nghiệp chiếm phần lớn diện tích tự nhiên, nông dân đa số canh tác theo truyền thống nên năng suất, hiệu quả chưa cao.

Kiểm tra, rà soát việc xử lý chất thải và thực hiện các quy định pháp luật đối với các trang trại chăn nuôi trên địa bàn xã Cư Êbur.

Sau khi rà soát kết quả thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, xã Cư Êbur đã đạt 15/19 Tiêu chí, còn 04 Tiêu chí chưa đạt: Tiêu chí 6 về Cơ sở vật chất văn hóa, Tiêu chí 7 về Cơ sở hạ tầng thương mại và nông thôn, Tiêu chí 16 về Văn hóa, Tiêu chí 17 về Môi trường và An toàn thực phẩm.

Khai mạc Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2017

Sáng ngày 10/08/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Nội vụ, Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức Lễ khai mạc Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

Tấm gương bác sỹ trẻ hết lòng vì người bệnh

Trong lĩnh vực y tế, đội ngũ y bác sĩ trẻ giữ một vai trò vị trí quan trọng, bởi đây là lực lượng kế thừa, có nhiều khả năng nghiên cứu sáng kiến mới ứng dụng, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Thành phố Buôn Ma Thuột đoạt giải nhất Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính

Chiều ngày 11/08/2017, Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2017 đã bế mạc.

Thủ tướng chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 34/CT-TTgngày 7/8/2017 về việc tăng cường tiết kiệm điện.

Nơi vui chơi ý nghĩa trong kỳ nghỉ hè

Sau khi kết thúc năm học, tạm gác lại việc học, hầu hết các em học sinh sẽ có chuỗi kỳ nghỉ hè lý thú và bổ ích như: đi du lịch, tham gia trại hè, các lớp rèn luyện kỹ năng sống...

Đoàn phường Tự An triển khai thu gom rác thải tái sử dụng

Ngày 29/7/2017, Đoàn phường Tự An đã triển khai điểm mô hình “Thu gom rác thải tái sử dụng” tại tổ dân phố 3.

Thủ tướng yêu cầu tăng cường phòng chống sốt xuất huyết

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) đang diễn biến phức tạp, Thủ tướng vừa có công điện về việc tăng cường công tác phòng chống SXH.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố: nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh

Là bệnh viện hạng II, với quy mô 220 giường bệnh, 18 khoa phòng cùng nguồn nhân lực gồm hơn 280 y bác sĩ, dược sĩ (trong đó: 88 cán bộ có trình độ đại học và 31 cán bộ trên đại học).