Kiểm tra công tác phòng chống bệnh tay chân miệng trên địa bàn Thành phố

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức 02 đoàn kiểm tra công tác phòng chống bệnh tay chân miệng tại các trường mầm non, điểm lớp mầm non và tiểu học trên địa bàn Thành phố.

Có thể bị phạt đến 30 triệu đồng đối với hành vi tự ý di dời, chặt hạ cây xanh không đúng quy định

Để quản lý, bảo vệ và phát triển hệ thống cây xanh đô thị trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, UBND thành phố đã ban hành văn bản chỉ đạo tăng cường tuyên truyền chấp hành các quy định về quản lý cây xanh đô thị.

Triển khai ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông lâm nghiệp đến năm 2020 và định hướng đến 2025 trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Nhằm đẩy mạnh công tác chuyển giao và ứng dụng khoa học – công nghệ trong sản xuất, trước hết là đối với các sản phẩm mũi nhọn, lĩnh vực mang tính chất đột phá; Nâng cao giá trị gia tăng của một số ản phẩm nông nghiệp chủ lực là cà phê, rau, heo, gà, góp phần xây dựng nền nông nghiệp Thành phố phát triển toàn diện

Tăng cường xử lý phương tiện dừng đỗ trên hè phố sai quy định

Sau thời gian ra quân chấn chỉnh, duy trì công tác bảo đảm trật tự đô thị, bộ mặt nhiều tuyến phố của thành phố Buôn Ma Thuột đã có sự chuyển biến tích cực rõ rệt.

Đảng bộ phường Tân Tiến: Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 16/CT/TU ngày 10/12/2012 của Ban thường vụ Thành ủy  Buôn Ma Thuột

Ngày 29/9/2017, Đảng ủy phường Tân Tiến, Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 16/CT/TU ngày 10/12/2012 của BTV Thành ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý đất đai và xây dựng.

Trạm Chăn nuôi và Thú Y thành phố Buôn Ma Thuột tập huấn phòng chống bệnh lở mồm long móng trên gia súc cho nhân dân Buôn Kdun

Nhằm hỗ trợ người chăn nuôi trong phòng chống dịch bệnh trong chăn nuôi, đặc biệt là bệnh lở mồm long móng trên gia súc, ngày 29/9/2017, Trạm Chăn nuôi và Thú y thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức tập huấn cho nhân dân buôn Kdun, xã Cư Êbur.

Trạm Khuyến nông thành phố Buôn Ma Thuột tập huấn canh tác rau sạch cho nông dân phường Khánh Xuân

Ngày 26/9/2017, Trạm Khuyến nông thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức tập huấn kỹ thuật canh tác rau sạch cho nông dân phường Khánh Xuân.

Nghiêm cấm thu thập, lưu giữ, chuyển giao, làm lộ, làm mất, chiếm đoạt, mua bán, tiêu hủy trái phép tài liệu, vật mang bí mật nhà nước trong ngành Thông tin và Truyền thông.

Tiếp tục rà soát quy hoạch thủy điện trên địa bàn Tây Nguyên

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương tiếp tục chủ trì thực hiện rà soát quy hoạch thủy điện trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên theo yêu cầu tại Công điện số 391/CĐ-TTg ngày 16/3/2017 của Thủ tướng Chính phủ.

Khởi động dự án Chuyển đổi nông nghiệp bền vững đối với sản xuất cà phê tại thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 19/9/2017, UBND thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Ban Quản lý dự án Chuyển đổi nông nghiệp bền vững đối với sản xuất cà phê (VnSAT) Đắk Lắk đã tổ chức hội nghị khởi động dự án tại thành phố Buôn Ma Thuột.