Phòng chống sốt rét và sốt rét kháng thuốc

Sốt rét là một bệnh nhiễm ký sinh trùng lây truyền từ người này sang người khác do muỗi đốt. Bệnh gây ra những cơn sốt kèm theo rét run tái diễn và có thể gây tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời hoặc tự ý dùng thuốc mà không có chỉ định của bác sỹ, sử dụng thuốc sốt rét bừa bãi, uống thuốc không đủ liều lượng và không đúng thời gian quy định.

Tăng cường phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột ban hành Công văn số 1522/UBND-VP gửi Phòng Kinh tế và Trạm Chăn nuôi & Thú y về thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND Tỉnh Đắk Lắk tại Công văn số 4412/UBND-NN&MT về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc.

Hưởng ứng ngày ASEAN phòng chống bệnh sốt xuất huyết năm 2017

Sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm cấp tính do siêu vi trùng có tên là Dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn hút máu truyền siêu vi trùng từ người bệnh sang người lành, trẻ em và người lớn đều có thể mắc bệnh. Bệnh có thể trở nặng bất ngờ, gây tử vong cao.

Đẩy mạnh cơ giới hóa sản xuất nông nghiệp tạo động lực tái cơ cấu ngành Nông nghiệp thành phố Buôn Ma Thuột giai đoạn 2017 – 2020

Thành phố Buôn Ma Thuột xây dựng và ban hành kế hoạch thực hiện Đề án đẩy mạnh cơ giới hóa sản xuất nông nghiệp tạo động lực tái cơ cấu ngành Nông nghiệp giai đoạn 2017 – 2020

Lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Sáng ngày 02/06/2017, Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Ban chỉ đạo Tây Nguyên, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

Hội thảo “Quy hoạch và quản lý quy hoạch đô thị Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk”

Ngày 03/6/2017, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam tổ chức Hội thảo “Quy hoạch và quản lý quy hoạch đô thị thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk”.

Bảo tồn và phát triển cây xanh đô thị

Trong những năm qua, kết cấu hạ tầng và giao thông ở Buôn Ma Thuột không ngừng phát triển với chiều hướng mở rộng về quy mô, nâng cao về chất lượng. Song song với đó, việc bảo tồn và phát triển cây xanh đô thị cũng ngày càng được chú trọng để đảm bảo cân bằng sinh thái, tạo cảnh quan xanh và môi trường trong lành cho thành phố.

Quy định 12 loại giấy hợp pháp về đất đai để cấp giấy phép xây dựng

Theo Nghị định 53/2017/NĐ-CP mới được Chính phủ ban hành, có hiệu lực từ ngày 25.6.2017, quy định có 12 loại giấy tờ hợp pháp về đất đai để cấp giấy phép xây dựng. Bao gồm các loại giấy tờ:

Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá 31/5

Từ ngày 25-31/5, các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá 31/5, Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (từ 25-31/5/2017).

Vi phạm về kinh doanh, sản xuất khí thiên nhiên hóa lỏng bị phạt đến 160 triệu đồng

Tại Nghị định số 67/2017/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí, Chính phủ quy định xử phạt hành vi vi phạm quy định về hoạt động kinh doanh, sản xuất, nhập khẩu khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) đến 160 triệu đồng.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn