Ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, Hoa phượng đỏ, Hành quân xanh  năm 2017

Sáng ngày 7/7/2018, tại nhà cộng đồng buôn Buôr - xã Hòa Xuân, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Hoa phượng đỏ, Hành quân xanh, Kỳ nghỉ hồng năm 2018.

Tổ chức Hội thi Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính thành phố Buôn Ma Thuột năm 2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào học tập và ứng dụng công nghệ thông tin của cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan nhà nước và đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thành phố. Ngày 02/07/2018, UBND Thành phố ban hành Kế hoạch số 121/KH-UBND về việc tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính Thành phố năm 2018.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân An ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch”

Ngày 28/6/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Tân An tổ chức lễ ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch” tại Tổ dân phố 3.

Sở Tài nguyên và Môi trường bàn giao Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố về trực thuộc UBND thành phố quản lý.

Chiều ngày 26/6/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường Tỉnh Đắk Lắk và Lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức họp để tiến hành bàn giao Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố về trực thuộc UBND Thành phố quản lý.

Thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn

Ngày 21/6/2018, Phó chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng đã ký ban hành Kế hoạch số 112/KH-UBND về việc thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố.

Chương trình thông tin, giáo dục, truyền thông thí điểm 3R tại thành phố Buôn Ma Thuột

Với mục tiêu thay đổi nhận thức và hành vi của người dân trong việc phân loại rác thải, chương trình truyền thông thí điểm 3R (giảm thiểu –tái chế - tái sử dụng) sẽ được triển khai tại thành phố Buôn Ma Thuột trong năm 2018. Đây là một trong những nội dung của Dự án Phát triển các thành phố loại II tại Quảng Nam, Hà Tĩnh, Đắk Lăk sử dụng nguồn vốn vay của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).

Triển khai các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sách và vệ sinh môi trường năm 2018 với chủ đề “Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng”

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường (từ ngày 15/4 - 15/5) với chủ đề "“Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng”, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện các hoạt động cụ thể như: Tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng bằng hình thức treo băng rôn hưởng ứng tại các trụ sở làm việc,

Ban hành tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu

Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định số 691/QĐ-TTg ban hành tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2018-2020.

Lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, ngày 5/6/2018, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường”. Tham dự buổi lễ có ông Y Dek Hđơk – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đắk Lắk; ông Nay Phi La – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 với chủ đề “Chung tay giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”

Thực hiện Kế hoạch 3957/KH-UBND ngày 18/5/2018 của UBND Tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng với các nội dung chính như