Xử phạt 9 cơ sở kinh doanh phân bón với tổng số tiền 21 triệu đồng

Trong đợt kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh phân bón trên, Đoàn liên ngành của thành phố Buôn Ma Thuột đã kiểm tra 43 cơ sở sản xuất, kinh doanh phân bón.

Chấn chỉnh tình trạng phát tờ rơi, quảng cáo sai quy định

Cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, thời gian qua, công tác chấn chỉnh, xử phạt các hành vi vi phạm quy định về phát tờ rơi, treo, dán, vẽ quảng cáo trên cột điện, cột tín hiệu giao thông, cây xanh công cộng trên địa bàn Thành phố đã có những chuyển biến tích cực.

Hưởng ứng Ngày vi chất dinh dưỡng đợt 2 năm 2017

Vi chất dinh dưỡng là các chất mà cơ thể chỉ cần với một lượng nhỏ nhưng nếu thiếu sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe. Trong đó, trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ là những đối tượng có nguy cơ cao

Từ ngày 05/12/2017, sổ đỏ sẽ ghi tên các thành viên trong gia đình

Thông tư 33/2017/TT-BTNMT của Bộ tài nguyên và Môi trường quy định giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) sẽ ghi tên các thành viên trong gia đình cùng sử dụng đất.

Sinh viên ngành khác được chuyển ngang sang học CNTT

Bộ GD&ĐT chính thức có văn bản hướng dẫn cơ chế đặc thù đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) trình độ đại học giai đoạn 2017-2020 nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực CNTT đang rất thiếu hụt hiện nay.

Phường Tân Lập tổ chức diệt trừ cây mai dương

Nhằm ngăn chặn sự phát tán của cây mai dương, UBND phường Tân Lập đã tổ chức diệt loại cây này từ nguồn kinh phí do UBND thành phố cấp.

Hội nghị chuyên đề kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh giai đoạn 2017 – 2020

Sáng ngày 9/11/2017, Ban chỉ đạo công tác Dân số – Kế hoạch hóa Gia đình (KHHGĐ) Thành phố tổ chức Hội nghị chuyên đề về mất kiểm soát giới tính khi sinh trên địa bàn Thành phố giai đoạn 2017 – 2020.

Hội viên nông dân thôn 11 xã Hòa Phú: thực hiện thành công nhiều mô hình chuyển đổi cây trồng vật nuôi

Tại thành phố Buôn Ma Thuột, bên cạnh những vùng đất đỏ bazan màu mỡ thì vẫn còn những vùng đất sỏi khô cằn. Bài toán phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân tại những vùng không có điều kiện thổ nhưỡng ưu đãi không phải dễ dàng có lời giải.

Hoàn thành công tác đeo thẻ tai quản lý lợn đực giống năm 2017

Trong ngày 1/11/2017, Phòng Kinh tế và Trạm Khuyến nông thành phố Buôn Ma Thuột đã hoàn thành công tác đeo thẻ tai quản lý lợn đực giống trên toàn địa bàn thành phố.

Nhiều phương tiện bị xử phạt lỗi đậu đỗ sai quy định

Trong tuần đầu tiên ra quân xử lý phương tiện đậu đỗ sai quy định, hai tổ công tác liên ngành của thành phố Buôn Ma Thuột đã xử lý nhiều phương tiện vi phạm.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn