Hưởng ứng Ngày vi chất dinh dưỡng đợt 2 năm 2017

Vi chất dinh dưỡng là các chất mà cơ thể chỉ cần với một lượng nhỏ nhưng nếu thiếu sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe. Trong đó, trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ là những đối tượng có nguy cơ cao

Từ ngày 05/12/2017, sổ đỏ sẽ ghi tên các thành viên trong gia đình

Thông tư 33/2017/TT-BTNMT của Bộ tài nguyên và Môi trường quy định giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) sẽ ghi tên các thành viên trong gia đình cùng sử dụng đất.

Sinh viên ngành khác được chuyển ngang sang học CNTT

Bộ GD&ĐT chính thức có văn bản hướng dẫn cơ chế đặc thù đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) trình độ đại học giai đoạn 2017-2020 nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực CNTT đang rất thiếu hụt hiện nay.

Phường Tân Lập tổ chức diệt trừ cây mai dương

Nhằm ngăn chặn sự phát tán của cây mai dương, UBND phường Tân Lập đã tổ chức diệt loại cây này từ nguồn kinh phí do UBND thành phố cấp.

Hội nghị chuyên đề kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh giai đoạn 2017 – 2020

Sáng ngày 9/11/2017, Ban chỉ đạo công tác Dân số – Kế hoạch hóa Gia đình (KHHGĐ) Thành phố tổ chức Hội nghị chuyên đề về mất kiểm soát giới tính khi sinh trên địa bàn Thành phố giai đoạn 2017 – 2020.

Hội viên nông dân thôn 11 xã Hòa Phú: thực hiện thành công nhiều mô hình chuyển đổi cây trồng vật nuôi

Tại thành phố Buôn Ma Thuột, bên cạnh những vùng đất đỏ bazan màu mỡ thì vẫn còn những vùng đất sỏi khô cằn. Bài toán phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân tại những vùng không có điều kiện thổ nhưỡng ưu đãi không phải dễ dàng có lời giải.

Hoàn thành công tác đeo thẻ tai quản lý lợn đực giống năm 2017

Trong ngày 1/11/2017, Phòng Kinh tế và Trạm Khuyến nông thành phố Buôn Ma Thuột đã hoàn thành công tác đeo thẻ tai quản lý lợn đực giống trên toàn địa bàn thành phố.

Nhiều phương tiện bị xử phạt lỗi đậu đỗ sai quy định

Trong tuần đầu tiên ra quân xử lý phương tiện đậu đỗ sai quy định, hai tổ công tác liên ngành của thành phố Buôn Ma Thuột đã xử lý nhiều phương tiện vi phạm.

Kiểm tra công tác phòng chống bệnh tay chân miệng trên địa bàn Thành phố

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức 02 đoàn kiểm tra công tác phòng chống bệnh tay chân miệng tại các trường mầm non, điểm lớp mầm non và tiểu học trên địa bàn Thành phố.

Có thể bị phạt đến 30 triệu đồng đối với hành vi tự ý di dời, chặt hạ cây xanh không đúng quy định

Để quản lý, bảo vệ và phát triển hệ thống cây xanh đô thị trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, UBND thành phố đã ban hành văn bản chỉ đạo tăng cường tuyên truyền chấp hành các quy định về quản lý cây xanh đô thị.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn