Tăng cường quản lý nuôi trồng thủy sản trong điều kiện thời tiết nắng nóng, diễn biến phức tạp năm 2017

Thực hiện Công văn số 1464/SNN-TS của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk về tăng cường quản lý nuôi trồng thủy sản trong điều kiện nắng nóng, diễn biến phức tạp năm 2017,

Tập huấn Bộ chỉ số theo dõi, đánh giá nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2017

Nhằm hướng dẫn và cung cấp các biểu mẫu cần thiết để thực hiện công tác theo dõi và đánh giá một cách chính xác, kịp thời các chỉ số nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn. Sáng ngày 18/07/2017, T

Được sử dụng địa danh “Hòa Phú – Buôn Ma Thuột” để đăng ký nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Cá lăng đuôi đỏ

UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa được UBND tỉnh Đắk Lắk đồng ý cho chủ trương được sử dụng địa danh “Hòa Phú – Buôn Ma Thuột” để đăng ký nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Cá lăng đuôi đỏ và xác nhận bản đồ hành chính xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột.

Cư Êbur ra mắt câu lạc bộ tư vấn, chăm sóc sức khỏe vị thành niên – thanh niên

Sáng ngày 12/07/2017, Trung tâm Dân số - KHHGĐ Thành phố phối hợp với Ban Dân số - KHHGĐ xã Cư Êbur tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ tư vấn, chăm sóc sức khỏe vị thành niên – thanh niên.

Tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh dại

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 31/CT-TTg về việc tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh dại.

Thủ tướng chỉ thị tăng cường quản lý vật liệu nổ công nghiệp

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị 30/CT-TTg về việc tăng cường công tác quản lý vật liệu nổ công nghiệp (VLNCN).

Thành phố Buôn Ma Thuột sẽ thực hiện nhiều biện pháp tái cơ cấu nông nghiệp

UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện đề án tái cơ cấu nông nghiệp theo hướng nâng giá trị gia tăng và phát triển bền vững giai đoạn 2017 – 2020.

Bộ Y tế khuyến cáo tiêm phòng vaccine viêm não Nhật bản cho trẻ em

Để chủ động phòng chống bệnh viêm não virus, trong đó có viêm não Nhật Bản, Bộ Y tế khuyến cáo, các gia đình nên đưa trẻ đi tiêm phòng vaccine đầy đủ và đúng lịch.

Thận trọng với nguy cơ bùng phát dịch cúm gia cầm

Dịch cúm gia cầm năm nay tuy đã được cảnh báo sớm và có nhiều biện pháp chủ động phòng chống nhưng vẫn diễn biến phức tạp. Chỉ trong vòng 5 ngày cuối tháng 5 vừa qua, hơn 1.000 con gia cầm ở một trang trại trên địa bàn xã Hòa Thuận đã bị nhiễm cúm H5N6 và buộc phải thiêu hủy toàn bộ. Trước đó ít lâu, gia cầm của một hộ chăn nuôi tại xã Hòa Thắng cũng nhiễm H5N1.

Phòng chống sốt rét và sốt rét kháng thuốc

Sốt rét là một bệnh nhiễm ký sinh trùng lây truyền từ người này sang người khác do muỗi đốt. Bệnh gây ra những cơn sốt kèm theo rét run tái diễn và có thể gây tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời hoặc tự ý dùng thuốc mà không có chỉ định của bác sỹ, sử dụng thuốc sốt rét bừa bãi, uống thuốc không đủ liều lượng và không đúng thời gian quy định.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn