Tấm gương bác sỹ trẻ hết lòng vì người bệnh

Trong lĩnh vực y tế, đội ngũ y bác sĩ trẻ giữ một vai trò vị trí quan trọng, bởi đây là lực lượng kế thừa, có nhiều khả năng nghiên cứu sáng kiến mới ứng dụng, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Thành phố Buôn Ma Thuột đoạt giải nhất Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính

Chiều ngày 11/08/2017, Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2017 đã bế mạc.

Thủ tướng chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 34/CT-TTgngày 7/8/2017 về việc tăng cường tiết kiệm điện.

Nơi vui chơi ý nghĩa trong kỳ nghỉ hè

Sau khi kết thúc năm học, tạm gác lại việc học, hầu hết các em học sinh sẽ có chuỗi kỳ nghỉ hè lý thú và bổ ích như: đi du lịch, tham gia trại hè, các lớp rèn luyện kỹ năng sống...

Đoàn phường Tự An triển khai thu gom rác thải tái sử dụng

Ngày 29/7/2017, Đoàn phường Tự An đã triển khai điểm mô hình “Thu gom rác thải tái sử dụng” tại tổ dân phố 3.

Thủ tướng yêu cầu tăng cường phòng chống sốt xuất huyết

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) đang diễn biến phức tạp, Thủ tướng vừa có công điện về việc tăng cường công tác phòng chống SXH.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố: nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh

Là bệnh viện hạng II, với quy mô 220 giường bệnh, 18 khoa phòng cùng nguồn nhân lực gồm hơn 280 y bác sĩ, dược sĩ (trong đó: 88 cán bộ có trình độ đại học và 31 cán bộ trên đại học).

Tăng cường các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn Thành phố

Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn Thành phố. Tính đến ngày 13/07/2017, số trường hợp mắc bệnh là 190 ca, rải rác trên địa bàn 21 phường, xã của Thành phố.

Tăng cường quản lý nuôi trồng thủy sản trong điều kiện thời tiết nắng nóng, diễn biến phức tạp năm 2017

Thực hiện Công văn số 1464/SNN-TS của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk về tăng cường quản lý nuôi trồng thủy sản trong điều kiện nắng nóng, diễn biến phức tạp năm 2017,

Tập huấn Bộ chỉ số theo dõi, đánh giá nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2017

Nhằm hướng dẫn và cung cấp các biểu mẫu cần thiết để thực hiện công tác theo dõi và đánh giá một cách chính xác, kịp thời các chỉ số nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn. Sáng ngày 18/07/2017, T