Bệnh viện Đa khoa Thành phố thực hiện có hiệu quả khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế

Để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt là công tác khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế, Bệnh viện Đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp; trong đó tập trung vào cải tiến quy trình khám chữa bệnh; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực; nâng cao y đức, quy tắc ứng xử cho đội ngũ y, bác sĩ…,

Tiếp tục triển khai đường hoa vào Tết Kỷ Hợi 2019

Nối tiếp thành công của đường hoa Tết Mậu Tuất 2018, ngày 4/1/2019, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã ban hành kế hoạch tổ chức đường hoa đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Triển khai chiến dịch tiêm phòng sởi – rubella trong tiêm chủng mở rộng

Thực hiện chiến dịch tiêm phòng vắc xin sởi, rubella nhằm phòng chống và giảm gánh nặng bệnh sởi, rubella và hội chứng Rubella bẩm sinh cho trẻ em cũng như giảm tỷ lệ tử vong do các biến chứng nặng của các bệnh này trên địa bàn toàn Thành phố.

Phường EaTam, phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trong năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với nỗ lực tập thể Ban chấp hành Đảng ủy, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể các tầng lớp nhân dân trên địa bàn các mục tiêu, chỉ tiêu lớn đề ra trong năm đều đạt và vượt kế hoạch trên giao. Kinh tế - xã hội trên địa bàn tiếp tục có bước phát triển, tình hình Quốc phòng - An ninh được giữ vững.

Thực hiện bê tông hóa hơn 6 km đường hẻm nội thành từ ngân sách Nhà nước và kinh phí nhân dân đóng góp

Thực hiện Nghị quyết 42/NQ-HĐND ngày 28//12/2017, trong năm 2018, UBND TP. Buôn Ma Thuột đã triển khai hỗ trợ gần 1,6 tỷ đồng cho các phường Tân Hòa, Tân An, Tân Lợi, Thành Nhất để thực hiện bê tông hóa 28 tuyến đường hẻm trên địa bàn.

Khai trương điểm đại diện kết nối và trưng bày sản phẩm nông nghiệp an toàn trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Sáng 22/12/2018, tại 199 Lê Hồng Phong, Thành phố Buôn Ma Thuột, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với cơ sở Quà Tây Nguyên khai trương Điểm kết nối và trưng bày sản phẩm nông nghiệp an toàn thành phố Buôn Ma Thuột

Sử dụng gạch không nung: Vật liệu xanh - hướng tới sự phát triển bền vững cho mọi công trình.

Trong xây dựng không thể thiếu một vật liệu hết sức quan trọng đó chính là gạch. Ngày trước chúng ta chỉ có loại gạch đất nung nhưng hiện nay có thêm gạch không nung. Việc sử dụng gạch không nung đã và đang mang lại lợi ích rất nhiều cho con người, dần trở thành vật liệu chính trong ngành xây dựng tại các nước phát triển.

Xây dựng nền nông nghiệp thông minh hiện đại

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo các Bộ, ngành, địa phương liên quan xây dựng nền nông nghiệp thông minh hiện đại, cạnh tranh quốc tế và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Cảnh báo mã độc mã hóa tống tiền mới GandCrab

Tập đoàn công nghệ Bkav vừa phát đi cảnh báo một biến thể mới của mã độc mã hóa tống tiền GandCrab đang tấn công trên diện rộng người dùng Internet Việt Nam.

Khẩn trương triển khai các biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

Ngày 28/11/2018, trên địa bàn Thành phố xảy ra 01 vụ ngộ độc thực phẩm với số lượng người mắc lên đến 179 trường hợp, chưa có trường hợp tử vong, nguyên nhân nghi ngờ do ăn bánh mỳ thịt tại cơ sở thức ăn đường phố thuộc phường Thắng Lợi quản lý (bánh mỳ cô Dung, phường Thắng Lợi)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn