Thành ủy Buôn Ma Thuột: Hội nghị triển khai công tác khoa giáo năm 2021

Chiều ngày 19-1, Thành ủy Buôn Ma Thuột Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị tổng kết công tác khoa giáo năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì Hội nghị.

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột: Hội nghị triển khai phương hướng nhiệm vụ khuyến học năm 2021..

Hội khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 11, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổng kết công tác hội năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Ông Phạm Văn Thành, Chủ tịch Hội chủ trì hội nghị.

Hội Cựu chiến binh Thành phố tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 14, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng 12-1, Hội Cựu chiến binh Thành phố tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 14 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Thành ủy Buôn Ma Thuột, hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác nội chính năm 2021

Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình và kết quả thực hiện công tác nội chính năm 2020 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí Từ Thái Giang - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột chủ trì hội nghị.

Thành phố Buôn Ma Thuột, giữ vững an ninh trật tự phục vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương

Từ đầu năm 2020 đến nay, UBND Thành phố đã thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thành ủy, Nghị quyết của HĐND về đảm bảo an ninh, trật tự, chỉ đạo quyết liệt các cơ quan chức năng phát huy vai trò trách nhiệm thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, an sinh xã hội,…

Liên đoàn Lao động TP.Buôn Ma Thuột hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng 18-12, Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk; Ông Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố chủ trì hội nghị.

Liên hoan nghệ thuật Hát then - Đàn tính thành phố Buôn Ma Thuột (mở rộng) lần thứ I năm 2020.

Ngày 10-12, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Liên hoan Nghệ thuật Hát then – Đàn tính mở rộng thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2020.

Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ thuật chế biến món ăn phục vụ khách du lịch

Sáng 24-11, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Buôn Ma Thuột và Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng chế biến món ăn phục vụ khách du lịch cho trên 30 học viên đến từ các hộ dân có nhu cầu tham gia đầu tư kinh doanh du lịch cộng đồng trên địa bàn thành phố.

Bế mạc Hội thao bóng chuyền Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột năm 2020

Chiều ngày 21-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ bế mạc Hội thao bóng chuyền Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột năm 2020. Tham dự lễ bế mạc có bà Mai Thị Hồng Hà – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; bà RaLan Trương Thị Ánh Kim – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột.

Gặp mặt Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1983-20/11/2020)

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng nay 18-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Tham dự buoổi gặp mặt có đồng chí H’Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Vũ Văn Hưng, UV BTV Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND thành phố.