Tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Thực hiện Công văn số 1070/UBND-KGVX của UBND Tỉnh Đắk Lắk về việc tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018. UBND Thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Hỗ trợ Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 1 năm 2018

Chiều ngày 07/02/2018, Ban điều hành quỹ 139 do ông Ngô Trọng Yêm – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 1 năm 2018.

Đội Quản lý trật tự cảnh quan đô thị Thành phố, thăm và tặng quà Buôn kết nghĩa nhân dịp Tết Mậu Tuất

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, ngày 04 tháng 2 năm 2018, Đội Trật tự cảnh quan đô thị Thành phố Buôn Ma Thuột do ông Dương Tiến Dũng – Phó Đội trưởng làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí cán bộ của Đội đã đến giao lưu và tặng quà bà con Buôn Buôr, xã Hòa Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Lãnh đạo Thành phố thăm, tặng quà dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Chiều ngày 02/02/2018, đoàn lãnh đạoThành ủy, HĐND, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột do đồng chí Nay Phi La – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết tại xã căn cứ Cách mạng và Lực lượng bảo vệ ST01, Xã Ea Kao.

Thành phố Buôn Ma Thuột cho thuê khoảng 15.000m2 vỉa hè để tổ chức chợ hoa tết Mậu Tuất

Theo số liệu tổng hợp từ Phòng Quản lý Đô thị thành phố Buôn Ma Thuột, chợ hoa tết Mậu Tuất 2018 có khoảng 500 hộ đăng ký thuê vỉa hè để kinh doanh hoa, cây cảnh, hàng thủ công mỹ nghệ,... Trong đó, khoảng 100 gian hàng bán các sản phẩm đá, gỗ mỹ nghệ. Còn lại phần lớn diện tích dành cho các hộ kinh doanh các loại hoa tết như mai, cúc, đào, quất cảnh,...

Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018)

Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó tập trung nêu bật những thắng lợi vĩ đại và bài học kinh nghiệm trong suốt chặng đường cách mạng 88 năm qua, đặc biệt là trong hơn 30 năm đổi mới đất nước, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam;

Thành phố Buôn Ma Thuột xây dựng đường hoa đón tết Mậu Tuất 2018

UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã thống nhất chủ trương tổ chức đường hoa đón Tết Mậu Tuất.

Dâng hương tưởng niệm các chiến sỹ hi sinh trong cuộc Tổng tiến công, nổi dậy xuân Mậu Thân 1968

Nhằm nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy những giá trị lịch sử, góp phần tuyên truyền, giáo dục chủ nghĩa anh hùng cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, ngày 30/1/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp với Hội Cựu chiến binh và Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ dâng hương và buổi nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968.

Ngày 30/01/2018, Ban Tuyên giáo Thành ủy ban Buôn Ma Thuột hành Công văn 137-CV/TG về việc Tuyên truyền kỷ niệm 170 năm ra đời tác phẩm "Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản"

Kiểm tra hoạt động vui chơi, giải trí trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Trong 04 ngày (Từ 23 – 26/01/2018), Đội kiểm tra các hoạt động kinh doanh dịch vụ Văn hóa, Thể dục thể thao, Du lịch, Internet và Quảng cáo Thành phố tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh hoạt động vui chơi, giải trí giành cho trẻ em trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 trên địa bàn Thành phố.