Kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968

Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 là một chủ trương chiến lược đúng đắn và sáng tạo của Đảng ta, có ý nghĩa lịch sử to lớn, mở ra cục diện mới trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc ta.

Hơn 200 vận động viên tham gia Giải khiêu vũ Buôn Ma Thuột lần thứ IV năm 2017

Tối ngày 10/12/2017 diễn ra Giải Khiêu vũ Buôn Ma Thuột mở rộng lần thứ IV, năm 2017.

Cuộc thi viết thư tay Quốc tế UPU lần thứ 47

Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU hay Viết thư Quốc tế dành cho giới trẻ là cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học dưới hình thức lá thư do Liên minh Bưu chính Thế giới (gọi tắt là UPU) phối hợp với Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liêp hợp qốc và một số tổ chức chuyên môn khác của Liên hợp quốc (tùy theo chủ để hàng năm) tổ chức thường niên dành cho Thiếu niên trên toàn thế giới.

Khảo sát ngẫu nhiên 120 người dân xã Cư ÊBur về việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Thực hiện việc lấy ý kiến người dân đối với việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, UBMTTQVN xã Cư Êbur đang tiến hành các bước khảo sát theo kế hoạch.

Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về dân số và Ngày dân số Việt Nam 26/12/2017

Để đẩy mạnh công tác dân số - Kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột, đồng thời thiết thực hưởng ứng kỷ niệm Tháng hành động Quốc gia về dân số (tháng 12) và Ngày dân số Việt Nam 26/12/2017 với chủ đề “Thực hiện tầm soát, chuẩn đoán sớm bệnh tật trước sinh và sơ sinh góp phần nâng cao chất lượng dân số”.

Tuyên truyền Kỷ niệm 69 năm Ngày Nhân quyền thế giới (10/12/1948-10/12/2017)

Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa có Công văn số 123-CV/TG, ngày 02/12/2017 về việc tuyên truyền Kỷ niệm 69 năm Ngày Nhân quyền thế giới (10/12/1948-10/12/2017).

Đầu tư phát triển môn thể thao thế mạnh

Cầu lông đang trở thành môn thể thao ngày càng phát triển, được nhiều người dân yêu thích và lựa chọn để vui chơi, tập luyện. Bởi không chỉ đơn giản, dễ chơi mà còn không mất quá nhiều sức, nội dung thi đấu khá phong phú, đa dạng và lôi cuốn người chơi như đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Triển khai lấy ý kiến của người dân xã Cư ÊBur đối với việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Để có cơ sở đánh giá một cách khách quan về kết quả, ý nghĩa, tác động xã hội của việc thực hiện CTMTQG xây dựng nông thôn mới, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai khảo sát, lấy ý kiến của người dân xã Cư Êbur đối với việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Triển khai tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới thành phố Buôn Ma Thuột năm 2017

Nhằm thu hút sự quan tâm và tham gia của các phường, xã, cơ quan, tổ chức và cộng đồng xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của các mục tiêu cần đạt được của công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Khai mạc Hội thao khối Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIX năm 2017

Sáng 22/11/2017, chính thức diễn ra Lễ khai mạc Hội thao khối Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIX năm 2017