Hưởng ứng Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Tự hào một dải biên cương”

Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa có Công văn số 320-CV/BTGTU đề nghị các TCCS đảng trực thuộc, UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội, Đài Phát thanh – Truyền hình, Cổng Thông tin điện tử Thành phố đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu về Cuộc thi ảnh nghệ thuật về chủ đề “Tự hào một dải biên cương”.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy  Buôn Ma Thuột  Nguyễn Thị Tường Loan trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên do sức khỏe không thể đến dự Lễ trao huy hiệu Đảng dịp 19-5

Sáng 20-5, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đã trao tận nơi Huy hiệu đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Quảng, đảng viên Chi bộ 3 phường Tân Lợi, đảng viên 70 năm tuổi đảng nhân dịp 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) vì lý do sức khỏe đồng chí đã không đến nhận Huy hiệu tại buổi Lễ trao huy hiệu sáng 18-5 của Thành uỷ Buôn Ma Thuột.

Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2020

Sáng 19-5, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2020 nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2020). Đồng chí Đoàn Ngọc Thượng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì buổi lễ. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành hữu quan và đồng đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố.

Ban chỉ huy Quân sự TP Buôn Ma Thuột: Phát động thi đua “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, chiều 18-5, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”.

Thành ủy Buôn Ma trao tặng 43 Huy hiệu Đảng dịp 19/5

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng 18-5, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2020 cho 43 đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột. Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Năng Hảo, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắc Lắc và Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thành phố Buôn Ma Thuột.

Thành uỷ Buôn Ma Thuột vừa ban hành văn bản số 1452-CV/Tu ngày 11/5/2020 gửi các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn Thành phố về việc Đẩy mạnh tuyên truyền, hưởng ứng và tham gia Cuộc vận động “Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh”.

Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột, tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ với bí thư đảng ủy các xã, phường.

Sáng 8-5, Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy các xã, phường nhằm đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột chủ trì Hội nghị.

Đại hội điểm Đảng bộ phường Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong 2 ngày 06 và 07/5/2020, Đảng bộ phường Thành Công, thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Từ Thái Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội có Đồng chí Trương Công Thái, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, các Ban xây dựng đảng Thành ủy và 133 đảng viên tiêu biểu.

Họp tiểu ban tuyên truyền, phục vụ và bảo vệ đại hội đảng bộ tp bmt lần thứ xv, nhiệm kỳ  2020 – 2025

Sáng 29-4, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan đã chủ trì họp Tiểu ban tuyên truyền, phục vụ và bảo vệ Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để triển khai một số công việc, phân công nhiệm vụ của các thành viên. Tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của Thành phố.

Hội liên hiệp Thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với mạnh thường quân tặng gạo tại buôn Kbu, xã Hòa Khánh

Sáng ngày 24/4/2020, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức trao tặng gạo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Kbu, xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột.