Khai mạc giải bóng đá truyền thống xã Hòa Thuận lần thứ X năm 2018

Chiều ngày 20/08/2018, UBND xã Hòa Thuận tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng truyền thống xã Hòa Thuận lần thứ X năm 2018 tranh cup bia Sài Gòn.

Bế mạc Hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi, thanh lịch bệnh viện đa khoa Thành phố năm 2018

Chiều ngày 14/08/2018, Bệnh viện đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Vòng chung kết và trao giải Hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi, thanh lịch Bệnh viện đa khoa Thành phố năm 2018.

Đề cương tuyên truyền: kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Tuyên truyền kỷ niệm 73 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/245 - 2/9/2018)

Thành phố Buôn Ma Thuột phấn đấu đến năm 2020 thành ngành kinh tế quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội

Phấn đấu đến năm 2020 Thành phố Buôn Ma Thuột thành ngành kinh tế quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; đến năm 2030, phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Kết thúc kỳ nghỉ hè bổ ích

Đối với các em học sinh, nghỉ hè là dịp để các em được nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí sau những ngày học hành căng thẳng. Trong thời kỳ công nghệ số, có quá nhiều các loại hình vui chơi, giải trí, các lớp học kỹ năng sống, dạy văn hóa….để các em lựa chọn, tuy nhiên, làm thế nào để các em có một kỳ nghỉ thực sự bổ ích, an toàn và lành mạnh vẫn khiến nhiều phụ huynh.

Tổ chức thành công giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột năm 2018

Trong 02 ngày (03 và 04/08/2018), Ban chỉ đạo các hoạt động hè Thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố tổ chức Giải cầu lông học sinh Thành phố năm 2018.

Đoàn phường Tân Hòa tổ chức trò chơi tập thể tổng kết hoạt động hè năm 2018

Ngày 4/8/2018, Đoàn phường Tân Hòa đã tổ chức hoạt động trò chơi tập thể nhằm tổng kết hoạt động hè năm 2018 và kiểm tra kỹ năng, kiến thức của các em thanh thiếu niên, nhi đồng.

UBND Thành phố tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới ban hành

Trong 02 ngày (31/07 và 01/08/2018), UBND Thành phố tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản luật mới ban hành cho hơn 400 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trực thuộc Thành phố; lãnh đạo UBND 21 xã, phường; công chức làm công tác địa chính – xây dựng, văn hóa – xã hội, văn phòng thống kế; trưởng các thôn, buôn, tổ dân phố của các phường, xã.

Thành phố Buôn Ma Thuột đạt giải nhất toàn đoàn tại giải Taekwondo vô địch các lứa tuổi tỉnh Đắk Lắk năm 2018

Từ ngày 27 – 30/07/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Hội taekwondo tỉnh tổ chức giải Taekwondo vô địch các lứa tuổi tỉnh năm 2018.

Đoàn phường Thắng Lợi ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018

Ngày 29/7/2018, Đoàn phường Thắng Lợi phối hợp với Siêu thị Vinmart Buôn Ma Thuột tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện tham gia xây dựng đô thị văn minh.