Bắt đầu môn thi đầu tiên tại kỳ thi THPH quốc gia năm 2017

Sáng ngày 22/06/2017, thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 chính thức bước vào môn thi đầu tiên là môn ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút, các thí sinh bắt đầu làm bài từ 7h35 đến 9h35.

Lãnh đạo thành phố thăm các đơn vị báo chí trên địa bàn, chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2017

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2017), sáng 21/6, đồng chí Vũ Văn Hưng – UV BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố và đồng chí Nguyễn Khắc Long –UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Dương Đình Dũng – Phó chánh VP HĐND và UBND Thành phố đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN Thành phố đã đến thăm, chúc mừng

Tổ chức Giải cầu lông thanh thiếu niên, học sinh thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2017

Nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong lứa tuổi thanh thiếu niên; tạo sân chơi bổ ích cho các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong luyên tập, thi đấu, củng cố duy trì, nâng cao chất lượng môn cầu lông trong thanh, thiếu niên.

Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương

Mỗi gia đình được coi là một tế bào của xã hội , mỗi gia đình hạnh phúc góp một phần làm nên một xã hội phồn vinh , phát triển thịnh vượng. Không chỉ vậy, gia đình chính là nhà, là nơi mỗi chúng ta có thể tìm thấy sự bình yên, che chở, an ủi mỗi khi gặp những nỗi buồn, những thất bại trong cuộc sống.

Kỳ thi THPT quốc gia 2017: Lịch thi và những điều cần lưu ý

Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố lịch thi THPT quốc gia năm 2017. Theo đó, Kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 22-24/6. Ngày 21/6, thí sinh sẽ tập trung tại địa điểm thi để nhận phòng làm thủ tục dự thi.

Triển khai tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình

Ngày 15/06/2017, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột ban hành Kế hoạch số 100/KH-UBND về việc tổ chức triển khai tháng hành động Quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình và kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam năm 2017 trên địa bàn Thành phố.

Bế mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ I năm 2017

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo khán giả, tối 16/06/2017, Liên hoan Nghệ thuật quần chúng thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2017 với chủ đề “Giai điệu Tổ quốc” đã chính thức bế mạc.

Tăng cường công tác quản lý hoạt động quảng cáo, rao vặt trên địa bàn Thành phố

Hiện nay, quảng cáo, rao vặt đang là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ... của các tổ chức, cá nhân.

Tăng cường công tác phòng, chống tai nạn, đuối nước ở trẻ em trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Vừa qua, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột có công văn yêu cầu các cơ quan liên quan và UBND phường, xã triển khai các nội dung tăng cường công tác phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em trên địa bàn Thành phố năm 2017.

Phường Thành Công tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2017

Nhằm thu hút mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tham gia các hoạt động thi đấu thể dục thể thao. Đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng và thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Từ ngày 23 – 27/06/2017, sẽ diễn ra Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2017 tại phường Thành Công.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn