Thành phố Buôn Ma Thuột khai mạc giải bóng đá Nhi đồng hè năm 2019

Sáng ngày 11-7-2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè năm 2019.

Thành phố Buôn Ma Thuột:  Có gần 36.690 được công nhận “gia đình học tập”

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột cho biết, những năm qua, phong trào xây dựng gia đình, dòng họ, đơn vị, cộng đồng học tập trên địa bàn thành phố được phát triển mạnh và mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng xã hội học tập. Cụ thể, đến nay, toàn thành phố hiện có 36.687 hộ gia đình được công nhận “gia đình học tập”, 40 dòng họ đạt “dòng họ học tập”, 118 trường học đạt “đơn vị học tập”, 22 tổ chức tôn giáo và 199 thôn, buôn, tổ dân phố đạt “cộng đồng học tập”. Cùng với đó, công tác vận động xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài đạt nhiều kết quả tích cực. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội khuyến học các xã, phường, đơn vị trường học trên địa bàn thành phố đã vận động được trên 2,4 tỷ đồng, nâng lũy kế tổng nguồn quỹ khuyến học đến nay lên trên 4,3 tỷ đồng. Hương Giang

Xóa quảng cáo, rao vặt trái phép các tuyến đường với chiều dài 30 km

Hưởng ứng cuộc vận động thực hiện nếp sống văn minh đô thị, từ đầu năm 2019 đến nay, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức ra quân xóa quảng cáo rao vặt trái phép trên các tuyến đường trung tâm thành phố với tổng chiều dài trên 30 km, thu hút trên 400 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2019.

Hội khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột: Khai mạc giải bóng đá nhi đồng năm 2019

Sáng ngày 5/7/2019, Ban chỉ đạo hè xã Hòa Phú tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng thường niên năm 2019.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành Buôn Ma Thuột sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành Buôn Ma Thuột vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Đảng ủy xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột: hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019

Sáng ngày 02-7-2019, Đảng ủy xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Bốn, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Hội thi Liên hoan truyền thanh cơ sở thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ II năm 2019.

Trong 2 ngày 27 và 28/06/2019, Liên hoan truyền thanh cơ sở thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ II - năm 2019 đã thành công tốt đẹp, trở thành sân chơi bổ ích cho đội ngũ cán bộ truyền thanh cơ sở gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương của Đảng, đường lối, chính sách pháp luật của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay.

Tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột

Phó chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột Đoàn Ngọc Thượng vừa ký ban hành Công văn số 2444/UBND-VP của UBND thành phố về việc tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trên địa bàn Thành phố.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Tu triển khai công trình “Ngàn mét đường hoa”

Nhằm huy động các tổ chức chính trị - xã hội và toàn thể nhân dân tham gia xây dựng cảnh quan, tiếp tục nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Tu đang phát động phong trào thi đua trên toàn địa bàn với mục tiêu hoàn thành trồng và chăm sóc 5.000 mét đường hoa trong năm 2019.