Tuyên dương 41 điển hình tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” năm 2020

Sáng 19-10, Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Buôn Ma Thuột tổ chức lễ tuyên dương gương điển hình tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ và hơn 100 gương phụ nữ tiêu biểu toàn thành phố.

Hơn 600 hội viên phụ nữ thành phố Buôn Ma Thuột tham gia đồng diễn áo dài.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 16/10, tại Quảng trường 10/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Chương trình “Đồng diễn áo dài”.

Ban Tổ chức Thành ủy Buôn Ma Thuột: Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng

Chiều 12-10, Ban Tổ chức Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 – 14/10/2020).

Xét tuyển đặc cách viên chức giáo viên trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột

Thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức xét tuyển đặc cách viên chức cho 395 giáo viên trên địa bàn thành phố Buôn Ma thuột. Các giáo viên xét tuyển sẽ trải qua kiểm tra sát hạch bằng hình thức phỏng vấn.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy làm việc với Đảng ủy phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột.

Sáng 29-9, Đoàn công tác số 2 do đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Tân Lợi về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020 của địa phương.

Đại hội Hội tù yêu nước thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng 25-9, Hội tù yêu nước thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự đại hội có các đồng chí: Ngô Phùng Sinh – Phó Chủ tịch Hội Người tù yêu nước Tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Y Quý Niê Siêng – UV BTV Thành ủy, Bí thư Thành đoàn Buôn Ma Thuột.

Đoàn công tác số 1 của Thành ủy Buôn Ma Thuột làm việc với Đảng ủy xã Hoà Thuận

Sáng 23-9, Đoàn công tác số 1 của Thành ủy Buôn Ma Thuột do đồng chí Từ Thái Giang, UV BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Hoà Thuận về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2020 và chương trình công tác trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020.

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Cùng dự có đồng chí Trần Vũ Cường, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Phan Đức Lộc, Phó Chánh Văn phòng Thành uỷ Buôn Ma Thuột.

Chăm lo, nâng cao đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

Trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thành phố Buôn Ma Thuột đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, thực hiện hiệu quả chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước, góp phần tạo động lực giúp đồng bào vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo.

Bí thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột dự Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THCS Nguyễn Văn Cừ.

Sáng 5/9, đồng chí Từ Thái Giang, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột đã dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường THCS Nguyễn Văn Cừ.