Hội HLPN thành phố Buôn Ma Thuột chung tay xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Hiện nay, xã hội nảy sinh nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em như: bạo lực gia đình, bạo lực học đường, quấy rối tình dục, xâm hại tình dục, buôn bán phụ nữ, trẻ em, tai nạn thương tích, tai nạn giao thông, tệ nạn xã hội, …Bởi vậy, an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình, nơi công cộng, trong trường học, nơi làm việc, ngoài xã hội là vấn đề luôn được gia đình, nhà trường và xã hội quan tâm.

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột mít tinh hưởng ứng ngày Pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam  9/11

Sáng 08-11, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, UBND thành phố Buôn Ma thuột đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 9/11/ 2019.

Phụ nữ xã Hòa Xuân chú trọng xây dựng tổ chức hội vững mạnh

Xác định công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột đã tập trung chỉ đạo củng cố, kiện toàn đội ngũ cán bộ hội, đảm bảo phù hợp với yêu cầu phát triển của tổ chức hội.

Phụ nữ xã Hòa Xuân chung tay bảo vệ môi trường

Phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện bảo vệ môi trường, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai xây dựng nhiều mô hình hay, hoạt động thiết thực góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Hội LHPN Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức họp mặt “Ngày hội phụ nữ yêu thương” và trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển của phụ nữ việt nam năm 2019.

Sáng ngày 15-10, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức họp mặt “ngày hội phụ nữ yêu thương” nhân niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển của phụ nữ việt nam năm 2019.

Thành ủy Buôn Ma Thuột sơ kết hoạt động khối khoa giáo 9 tháng năm 2019

Chiều ngày 10-10, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng khối Khoa giáo và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019.

Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 10 năm 2019

Chiều ngày 3-10, Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên nhằm thông tin những vấn đề thời sự nổi bật trong thời gian qua.

Bế mạc hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi” Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2019

Chiều ngày 27-9, Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức bế mạc hội thi “Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2019. Dự lễ bế mạc có đồng chí Từ Thái Giang, UV Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột; đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột. Hội thi đã thu hút 29 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên của các phường, xã và các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Thành phố.

Hội người cao tuổi Phường Tân Lập tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và tổng kết công tác hội năm 2019

Sáng 27-9, Hội Người cao tuổi Phường Tân Lập tổ chức Lễ kỷ niệm 28 năm Ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2019) và tổng kết công tác Hội năm 2019.

Hội LHPN phường Thắng Lợi tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo cấp ủy, chính quyền với cán bộ Hội viên phụ nữ năm 2019

Chiều ngày 20-9, Hội liên hiệp phụ nữ phường Thắng Lợi đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với cán bộ hội viên phụ nữ năm 2019.