Chương trình “Bếp ăn yêu thương” lần 2/2018

Sáng ngày 16/06/2018, Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình “Bếp ăn yêu thương” lần thứ 2 năm 2018.

Kiểm tra hoạt động dịch vụ tại các bể bơi, hồ bơi dịp hè năm 2018

Nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực hoạt động thể dục thể thao, kiểm tra chấn chỉnh về điều kiện hoạt động của cơ sở thể thao tổ chức hoạt động bơi, lặn tại các bể bơi trong dịp hè năm 2018 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Từ ngày 05/06 – 15/06/2018, đội kiểm tra liên ngành Thành phố tổ chức kiểm tra điều kiện hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ bơi lội trên địa bàn Thành phố.

Kỳ thi THPT Quốc gia  diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 27/6/2018

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh vừa ban hành Công văn số 843/SGDĐT-VP về thông cáo báo chí tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Đắk Lắk.

Thành ủy Buôn Ma Thuột: Khen thưởng 13 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động đóng góp ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018

Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội nghị tổng kết đợt vận động, quyên góp ủng hộ quỹ “Vì trường sa thân yêu”.

Bàn giao nhà Tình thương cho hộ nghèo xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 11/6/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố Buôn Ma Thuột và UBMTTQVN xã Hòa Xuân đã tổ chức lễ bàn giao nhà Tình thương cho hộ H’Noãn Ktul (buôn Dray Hlinh – xã Hòa Xuân).

Tháng 6 với 'Lời ru từ đại ngàn Tây Nguyên'

“Lời ru từ đại ngàn Tây Nguyên” diễn ra trong suốt tháng 6 tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam với sự tham gia của đồng bào 12 dân tộc là Tày, Dao, Mông, Thái, Mường, Khơ Mú, Tà Ôi, Cơ Tu, Raglai, Ê Đê, Khmer và Chăm.

Trao 107 giải thưởng Y Jut cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Nhằm ghi nhận, động viên học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, ngày 31/5/2018, Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ trao giải thưởng Y Jut năm học 2017 – 2018.

Ban chỉ đạo thực hiện Đề án 938 và 939 tập huấn cho cán bộ Hội LHPN

Ngày 30/5/2018, Ban chỉ đạo thực hiện Đề án 938 và 939 thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị tập huấn triển khai Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 – 2027” và Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025”.

Đại hội Hội hữu nghị Việt – Lào phường Tự An lần thứ II

Vừa qua, Hội hữu nghị Việt Nam – Lào phường Tự An tổ chức Đại hội lần thứ II. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Đồng – PCT Hội Hữu nghị Việt – Lào thành phố Buôn Ma Thuột, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó BT thường trực Đảng ủy cùng đại diện HĐND – UBND – UBMTTQ phường và 15 hội viên của phường.

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cụm giao ước thi đua số 2

Ngày 27/5/2018, Cụm giao ước thi đua số 2 trực thuộc Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn các đơn vị Đoàn phường Tân Tiến, Tự An, Thành Công, Thành Nhất, Thống Nhất, Thắng Lợi và Đoàn xã Cư Êbur.