Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức Hội thảo góp ý Kỷ yếu ngành Kiểm tra Đảng.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo kỷ yếu ngành kiểm tra đảng của thành phố Buôn Ma Thuột qua các thời kỳ.

Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Trường THCS Trần Bình Trọng

Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng 5/9/2019, trường THCS Trần Bình Trọng, thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 .

Đảng ủy phường Thắng Lợi: Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ  Chính trị “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đảng ủy phường Thắng Lợi vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Bế giảng lớp truyền dạy chiêng tại xã Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột.

Tối 30-8, tại nhà sinh hoạt cộng đồng buôn Kmrơng Prông A, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP. Buôn Ma Thuột cùng UBND xã Ea Tu đã tổ chức bế giảng lớp truyền dạy đánh chiêng hè năm 2019.

Bế giảng lớp truyền dạy đánh chiêng cho thiếu niên dân tộc Êđê xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột

Tối 29-8, Trung tâm Văn hóa thành phố Buôn Ma Thuột và UBND xã Hòa Phú đã tổ chức Lễ bế giảng lớp truyền dạy đánh cho thiếu niên dân tộc Êđê xã Hòa Phú Thành phố Buôn Ma Thuột.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Buôn Ma Thuột: Hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Sáng 23-8, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Dự hội nghị có ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể Thành phố;các thầy cô giáo là hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS trực thuộc trên địa bàn Thành phố.

Bếp từ thiện - nối dài tình yêu thương

Với sự chung tay, góp sức của các tổ chức, cá nhân và những mạnh thường quân, nhiều bếp ăn tình thương trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột đã được hình thành góp phần trao những bữa cơm, bát cháo, ổ bánh mì… đủ dinh dưỡng đến tận tay người nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang cần giúp đỡ.

Bế mạc Giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột hè năm 2019.

Sau 3 ngày tranh tài, Giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột năm 2019 do Ban chỉ đạo hoạt động hè Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào chiều ngày 04/8/2019 tại Nhà thi đấu thành phố Buôn Ma Thuột.

Hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách về công tác dân số trong tình hình mới và kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh

Lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Sáng 26-7, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang và đại diện một số cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và Thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk.