Bế mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, đặc sắc với chủ đề “Đắk Lắk và những người bạn”.

Trải qua 8 ngày diễn ra Lễ hội đã có hơn 50.000 lượt du khách đến với tỉnh Đắk Lắk. Tối 16/3, Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức thành công tốt đẹp, khép lại với chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Đắk Lắk và những người bạn” với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong nước và tỉnh Đắk Lắk.

Lễ cúng cầu mưa tại buôn Păn Lăm (phường Tân Lập)

Sáng ngày 11/3/2019, UBND phường Tân Lập đã tổ chức lễ cúng cầu mưa tại buôn Păn Lăm. Đây là một trong chuỗi các hoạt động trình diễn nghi lễ, lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột nhân Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7.

Rực rỡ sắc màu Lễ hội đường phố - Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7

Chiều ngày 9/3/2019, chương trình Lễ hội đường phố - Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động trình diễn văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.

Khai trương Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 9/3/2019, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai trương Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột.

Trình diễn nghi lễ cúng bến nước tại Buôn Ky (phường Thành Nhất)

Ngày 8/3/2019, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức trình diễn nghi lễ cúng bến nước tại Buôn Ky, phường Thành Nhất. Đây là hoạt động mở đầu cho chương trình trình diễn nghi lễ, lễ hội của các buôn đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố trong dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, chào mừng kỷ niệm 44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975 – 10/3/2019).

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột ra quân Tháng thanh niên năm 2019

Ngày 5/3/2019, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2019 tại buôn Mbrê, xã Hòa Phú. Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy sức trẻ và tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Thành ủy Buôn Ma Thuột: Hội nghị lấy ý kiến đối với dự thảo báo cáo Đề án phát triển thành phố Buôn Ma Thuột thành đô thị Trung tâm vùng Tây Nguyên

Sáng 07-3-2019, Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các đồng chí Thành ủy viên, Bí thư các xã, phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể Thành phố đối với dự thảo báo cáo Đề án “Tổng kết thực hiện Kết luận số 60-KL/TW báo cáo Đề án “ Tổng kết thực hiện Kết luận số 60-KL/TW ngày 27/11/2009 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột thành đô thị Trung tâm vùng Tây Nguyên, giai đoạn 2010 – 2020”; phương hướng, nhiệm vụ xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Tọa đàm chuyên đề “Thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Sáng ngày 5/3/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Khai mạc Cụm 1 Giải bóng chuyền thanh niên các buôn, thôn, cụm dân cư đồng bào dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 1/3/2019, tại UBND xã Ea Tu, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai mạc Cụm 1 Giải bóng chuyền thanh niên các buôn, thôn, cụm dân cư đồng bào các dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột.

Số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định có thể bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ

UBND tỉnh vừa ban hành quy trình xử lý các số điện thoại và chủ thuê bao điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định. Theo đó, các số điện thoại vi phạm có thể bị doanh nghiệp viễn thông tạm ngừng cung cấp dịch vụ.