Thành phố Buôn Ma Thuột, xử phạt 52 trường hợp không thực hiện các biện pháp phòng hộ cá nhân khi đến nơi công cộng.

Ngày 6-4, Thành phố Buôn Thuột đã xử phạt hành chính đối với 52 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, mức phạt cho mỗi trường hợp là 200 ngàn đồng.

Thành phố Buôn Ma Thuột: Đông đảo người dân đồng lòng thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19, Tỉnh Đắk Lắk nói chung và thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng đã khẩn trương triển khai nhiều biện pháp quyết liệt và được đông đảo người dân đồng thuận thực hiện.

Ứng xử với khách du lịch nước ngoài trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột

Để giữ hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và du lịch trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng. UBND Thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan thực hiện một số nội dung sau

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp với Chi đoàn VNPT khối kinh doanh Buôn Ma Thuột tổ chức phát quà cho các hộ dân tại Buôn M’Túc, phường EaTam

Trước tốc độ lây lan nhanh, phức tạp của dịch bệnh Covid -19, bằng những hành động thiết thực, sáng ngày 15/3, Thành đoàn Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Chi đoàn VNPT khối kinh doanh Buôn Ma Thuột tổ chức tuyên truyền, phát khẩu trang, tặng nước rửa tay miễn phí cho người dân ở buôn M’Túc, phường Ea Tam.

Thành ủy Buôn Ma Thuột phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh Đăk Lăk tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính mở tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Buôn Ma Thuột thông qua giáo án giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân năm thứ nhất năm 2020

Chiều 5-3, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức thông qua giáo án giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân năm thứ nhất năm 2020. Thượng tá Mai Ngọc Khuê, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự Thành phố chủ trì hội nghị. Cùng tham dự hội nghị có Trợ lý chính trị Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; cán bộ giáo dục chính trị của Ban Chỉ huy Quân sự 21 xã phường trên địa bàn thành phố.

Hội LHPN phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột phát động thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”.

Hưởng ứng chào mừng Đại hội Đảng các cấp, 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 45 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk, Sáng 02-3, Hội LHPN, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên phường Thắng Lợi tổ chức Lễ chào chờ và phát động đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”; hưởng ứng sự kiện “Áo dài – di sản Việt Nam” và các hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật;

Thành phố Buôn Ma Thuột, tổng kết công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và Lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Tìm hiểu Bộ Luật hình sự năm 2015”

Hội đồng Phối hợp Phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) Thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá tình hình, kết quả hoạt động năm 2019, triển khai công tác PBGDPL năm 2020 và Lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Tìm hiểu Bộ Luật hình sự năm 2015” . Ông Lưu Văn Khôi, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Triển khai thực hiện Đề án Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục mầm non giai đoạn 2019 - 2025

UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành Kế hoạch số 26/KH-UBND về việc triển khai thực hiện Đề án Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục mầm non giai đoạn 2019 - 2025.

Lùi thời điểm kết thúc thời gian nhận bài dự thi Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk	từ ngày 25/02/2020 sang ngày 10/03/2020