Phường Thành Công tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày 17/10/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thành Công tổ chức “Hội thi nấu ăn” chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Tham dự hội thi có 42 thí sinh đến từ 13chi hội tổ dân phố và ban nữ công công đoàn phường Thành Công.

Trường mầm non 10/3: chú trọng phòng chống bệnh tay chân miệng cho trẻ

Trường mầm non là nơi tập trung đông trẻ em từ 2 – 6 tuổi. Các trường mầm non hiện nay đều tổ chức bán trú, thời gian học tập, sinh hoạt tại trường của trẻ kéo dài với nhiều hoạt động đa dạng.

Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình

Chỉ thị số 11/CT-TTg ngày 29 tháng 3 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ nêu rõ: Đảng và Nhà nước đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách về gia đình nhằm phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tuyển chọn quân nhân chuyên nghiệp, viên chức quốc phòng

Bộ Quốc phòng vừa ban hành Thông tư 241/2017/TT-BQP quy định về tuyển chọn, tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng.

Hỗ trợ phòng ngừa và ứng phó bạo lực gia đình

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án "Hỗ trợ xây dựng và triển khai các chính sách, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, bạo lực gia đình và giải quyết vấn đề mại dâm dựa trên bằng chứng và tiếp cận quyền con người"

“Đêm hội trăng rằm” với thiếu nhi tại buôn A lê A

Tối ngày 03/10/2017, chi đoàn phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố phối hợp với Công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam - Viettravel chi nhánh Buôn Ma Thuột, ban tự quản buôn A lê A tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2017

“Trăng cười 2017” cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 30/09/2017, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) tổ chức chương trình “ Trăng cười 2017” cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức cơ bản quản lý Nhà nước về du lịch năm 2017

Trong 03 ngày (27 – 29/09/2017), UBND Thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk, trường Cao đẳng Nghề Du lịch Đà Lạt tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức cơ bản quản lý Nhà nước về du lịch.

Họp góp ý dự thảo đề án Bảo tồn , phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số Thành phố Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 26/09/2017, UBND Thành phố tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo đề án bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột giai đoạn 2017 - 2020 và định hướng đến năm 2030. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì cuộc họp.

Bế mạc Hội thao người cao tuổi Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2017

Chiều ngày 22/09/2017, Ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao tổ chức Bế mạc Hội thao người cao tuổi Thành phố năm 2017.