Phiên họp lần thứ 4, Ủy ban bầu cử thành phố Buôn Ma Thuột

Vừa qua, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng đã chủ trì phiên họp lần thứ 4 Ủy ban bầu cử thành phố.

Đảng ủy phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đảng ủy phường Tân Thành vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đoàn công tác số 03 của Thành ủy Buôn Ma Thuột làm việc với Đảng ủy phường Tân Lập

Tiếp tục thực hiện chương trình làm việc với Đảng ủy các địa phương về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý I/2021 và kết quả thực hiện Chương trình số 6A-CTR/TU về áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao hiệu quả và giá trị gia tăng một số sản phẩm nông nghiệp chủ lực của địa phương giai đoạn 2016 – 2020; Kết quả thực hiện Nghị quyết 03-NQ/TU của Thành ủy Buôn Ma Thuột về bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố giao đoạn 2016 – 2020, định hướng đến năm 2030, đoàn công tác số 3 của Thành ủy do đồng chí Vũ Văn Hưng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Tân Lập.

Đảng ủy xã Hòa Xuân, TP.Buôn Ma Thuột: Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021

Sáng 5-4, Đảng ủy xã Hòa Xuân, TP.Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; sơ kết tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.

Đảng ủy xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma Thuột hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý I/2021 và sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Chiều 31-3, Đảng ủy xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý I/2021 và sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.

Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trung học cơ sở thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I, năm học 2020-2021

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố năm học 2020-2021. Tham dự buổi Tổng kết có cô Mai Thị Hồng Hà – Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; quý thầy giáo, cô giáo đại diện cho BGH các trường THCS; các thành viên Ban tổ chức, Ban Giám khảo và 90 giáo viên chủ nhiệm lớp xuất sắc đại diện cho các trường THCS trên địa bàn Thành phố.

Kỳ họp thứ ba Ủy ban bầu cử thành phố Buôn Ma Thuột

Chiều ngày 23-3, đồng chí Vũ Văn Hưng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố chủ trì kỳ họp thứ ba Ủy ban bầu cử thành phố nghe báo cáo tiến độ triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hội nghị trực tuyến quán triệt luật bầu cử quốc hội điểm cầu thành phố Buôn Ma Thuột

UBND Tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến với 15 huyện, thị xã, thành phố để phổ biến, quán triệt Luật bầu cử và các luật mới được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ X. Tại điểm cầu thành phố Buôn Ma Thuột các đại biểu là lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT và lãnh đạo 21 phường, xã của Thành phố đã đến tham gia đầy đủ.

Phường Ea Tam. TP.Buôn Ma Thuột tổ chức gặp mặt kỷ niệm 46 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột

Trong không khí phấn khởi, tự hào, hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc. Phường Ea Tam đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 46 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng Tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975 - 10/3/2021). Dự có đồng chí Trần Vũ Cường – UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Những lá đơn tự nguyện nhập ngũ: Quyết tâm vào Quân đội để rèn luyện sức trẻ, góp phần bảo vệ Tổ quốc – Quê hương.

Với mong muốn được cống hiến sức trẻ, nhận định môi trường Quân đội, Công an rất tốt cho việc rèn luyện ý chí của thanh niên, nên tạm gác lại những dự định riêng, mùa tuyển quân năm 2021, toàn thành phố Buôn Ma Thuột đã có rất nhiều thanh niên viết đơn tự nguyện nhập ngũ. Mỗi người một suy nghĩ riêng nhưng đều có chung mong ước - được khoác trên mình bộ quân phục màu xanh áo lính, mang nhiệt huyết, khát vọng của mình để bảo vệ Tổ quốc – Quê hương.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin