Tăng cường triển khai thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân năm 2017

Bảo hiểm y tế (BHYT) là một chính sách có ý nghĩa an sinh xã hội quan trọng luôn được Đảng và Nhà nước ta quan tâm, triển khai sâu rộng trên phạm vi cả nước.

Thành phố Buôn Ma Thuột: Tăng cường công tác tuyên truyền về phòng, chống ma túy

Trong thời gian qua, Thành phố Buôn Ma Thuột đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy.

Làm việc với Đoàn kiểm tra của Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em

Chiều ngày 05/07/2017, Đoàn kiểm tra của Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em do bà Nguyễn Thị Nga – Phó cục trưởng Cục chăm sóc và bảo vệ trẻ em làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại UBND Thành phố về kiểm tra, đánh giá xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em tại Đắk Lắk.

Khởi công xây dựng Nhà nhân ái cho bệnh binh ở xã Hòa Khánh

Sáng ngày 02/7/2017, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk và Hội Doanh nhân trẻ Đắk Lắk đã khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình bà H’Lốc Êcăm tại Buôn Kbu, xã Hòa Khánh.

Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Cư ÊBur

Thực hiện Chiến dịch Mùa hè xanh, ngày 02/7/2017 Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khởi công công trình thanh niên xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Cư Êbur.

Phường Thống Nhất tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017

Sau 02 ngày (01 và 02/07/2017) diễn ra các môn thi đấu chính thức tại Đại hội, cùng với sự nỗ lực hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đại hội thể dục thể thao phường Thống Nhất lần thứ IV năm 2017 đã chính thức bế mạc.

Bộ Công an chỉ đạo về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

Trước tình trạng người vi phạm trật tự, an toàn giao thông không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông, chống lại lực lượng thi hành công vụ, ngày 2/7, lãnh đạo Bộ Công an đã có điện gửi Thủ trưởng các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc Bộ, Giám đốc Công an, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

Sơ kết giữa nhiệm kỳ công tác hội và phong trào thanh niên thành phố Buôn  Ma Thuột: nhiều chỉ tiêu đạt kết quả cao

Ngày 27/6/2017, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Bế mạc Đại hội thể dục thể thao phường Thành Công lần thứ III năm 2017

Sau 05 ngày thi đấu (23 – 27/06/2017), Đại hội thể dục thể thao phường Thành Công lần thứ III năm 2017 đã chính thức bế mạc.

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường Khánh Xuân lần thứ V năm 2017

Sáng ngày 27/06/2017, UBND phường Khánh Xuân tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ V năm 2017.