Thành phố Buôn Ma Thuột thăm, tặng quà người cao tuổi nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), sáng 26/9/2018, Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột và Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà và chúc thọ các tập thể và cá nhân là Người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn.

“Đêm hội trăng rằm” của thiếu nhi xã Hòa Thuận

Ngày 24/9/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp với Ngân hàng Nam Á và Công ty Chuyển phát nhanh J&T tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại xã Hòa Thuận với chủ đề “Ánh trăng yêu thương”.

Khai mạc lớp nâng cao năng lực đánh chiêng năm 2018

Sáng ngày 24/09/2018, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố tổ chức khai giảng Lớp nâng cao năng lực truyền dạy đánh chiêng năm 2018.

Lãnh đạo Thành phố thăm và tặng quà tết Trung thu năm 2018

Chiều ngày 21/09/2018, Phó chủ tịch UBND Thành phố Đoàn Ngọc Thượng đã có buổi thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn của 03 đơn vị: Cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật Vi Nhân, Lớp học tình thương Vinh Sơn và Mái ấm 1/6 nhân dịp Tết Trung thu năm 2018. Mỗi suất quà trị giá 02 triệu đồng (bao gồm tiền mặt, bánh, kẹo).

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước giữ Quyền Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cho đến khi Quốc hội bầu ra Chủ tịch Nước mới

Ngày 23/9, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ký Thông báo số 317/TB-UBTVQH14 về việc thực hiện quyền Chủ tịch Nước đối với bà Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức thành công hội thi “Hòa giải viên giỏi” năm 2018

Chiều ngày 21/09/2018, Hội thi “Hòa giải viên” giỏi thành phố Buôn Ma Thuột năm 2018 chính thức bế mạc.

Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố trao quà cho các em Mái ấm 1/6 dịp Tết Trung thu 2018

Hòa trong không khí phấn khởi khi Tết Trung thu đang đến gần. Sáng ngày 20/09/2018, Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố tổ chức thăm và tặng quà cho các em Mái ấm 1/6.

Trạm y tế xã Hòa Thuận làm tốt trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân

Xác định rõ công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, trong những năm qua, trạm y tế xã Hòa Thuận luôn thực hiện tốt và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổng kết năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 12/9/2018, phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Dự Hội nghị có ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố cùng các thầy cô giáo là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, giáo dục thường xuyên trên địa bàn Thành phố đã đến tham dự.

Hội đồng đội thành phố Buôn Ma Thuột tổng kết công tác hội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018

Ngày 11/9/2018, Hội Đồng đội thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 và triển khai chương trình hoạt động năm học 2018 – 2019.