Trật tự an toàn giao thông quý I diễn biến phức tạp

Theo báo cáo của Đội Cảnh sát Giao thông – Công an thành phố Buôn Ma Thuột, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông tăng cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và số người bị thương.

Thành phố Buôn Ma Thuột, phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo từ 0,5 trở lên/tổng số hộ dân

Theo kế hoạch, năm 2017 Thành phố Buôn Ma Thuột phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo từ 0,5 trở lên/tổng số hộ dân; Hỗ trợ xây dựng, sửa chữa từ 33 căn nhà trở lên cho hộ nghèo; 100% hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ cận nghèo mới thoát nghèo và hộ sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp có mức sống trung bình được hỗ trợ, cấp thẻ bảo hiểm y tế; 100% hộ nghèo có nhu cầu và đủ điều kiện được hướng dẫn quy trình vay và sử dụng vốn có hiệu quả từ Ngân hàng Chính sách – xã hội.

Thành phố Buôn Ma Thuột, năm 2017 đào tạo nghề ngắn hạn cho khoảng 200 lao động, tạo việc làm mới cho 5.200 lao động.

Đó là chỉ tiêu đào tạo nghề và giải quyết việc làm trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2017 với mục đích tập trung các nguồn lực giải quyết việc làm, giữ tỷ lệ thất nghiệp ở mức phù hợp, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế chung của Thành phố Buôn Ma Thuột

Tăng cường công tác phòng ngừa tội phạm do phụ nữ gây ra trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 03/4, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột ban hành Công văn số 772/UBND-VP gửi Hội Liên hiệp phụ nữ, Thành đoàn Buôn Ma Thuột, Phòng Tư pháp, Phòng Kinh tế, Phòng Lao động thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài truyền thanh truyền hình Thành phố.

Bắt đầu cắt nước luân phiên trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột kể từ ngày 29/3/2017

Do lượng nước xuống thấp trong mùa khô dẫn đến tình trạng thiếu nước sinh hoạt, Công ty TNHH MTV Cấp nước và Đầu tư xây dựng Đắk Lắk đã thực hiện cắt nước luân phiên từ ngày 29/3/2017.

Thủ tướng chỉ thị bảo đảm kỳ thi THPT, tuyển sinh ĐH, CĐ gọn nhẹ, hiệu quả

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 10/CT-TTg yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bộ, ban, ngành, cơ quan liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người. Có sức khỏe tốt mỗi người sẽ tự tạo ra cho mình sự sáng tạo trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Giải bóng đá mini nam tranh cup Đoàn cơ sở Cơ quan Chính quyền lần thứ V, năm 2017

Từ ngày 24 – 26/03/2017, Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Giải bóng đá mini nam lần thứ V, năm 2017.

Xã Ea Tu đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 25/3/2017, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ công bố xã Ea Tu đạt chuẩn nông thôn mới. Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Trương Công Thái – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Bà Nguyễn Thị Tường Loan - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố Buôn Ma Thuột cùng lãnh đạo, các sở, ngành của tỉnh; các phòng, ban của thành phố; Đảng ủy, chính quyền và người dân xã Ea Tu cùng tham dự buổi lễ.

Sẽ chấm dứt hoạt động chợ đêm Buôn Ma Thuột từ 01/4/2017

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột sẽ thanh lý hợp đồng thuê mặt bằng tổ chức chợ đêm đối với Công ty CP IBD Hưng Thịnh. Theo đó, đến 01/4/2017 đơn vị này phải thực hiện thủ tục thành lý Hợp đồng số 15/HĐKT ngày 3/8/2015, chấm dứt việc tổ chức hoạt động chợ đêm vì đã hết hạn hợp đồng.