Triển khai hiệu quả các biện pháp bảo vệ trẻ em

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ủy ban Quốc gia về trẻ em.

Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc tổ chức Tết năm 2018

Ngày 22/12, thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đảng, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, thành viên Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Chỉ thị số 16-CT/TW về việc tổ chức Tết năm 2018.

Giải vô địch bóng bàn Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII

Sau 04 ngày diễn ra sôi nổi (từ 19 – 22/12/2017). Sáng ngày 22/12/2017, Giải vô địch bóng bàn Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk chính thức bế mạc.

Lãnh đạo Thành phố thăm các cơ sở tôn giáo dịp lễ Giáng sinh năm 2017

Chiều ngày 21/12/2017, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột, đồng chí Nay Phi La – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu – Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố; đồng chí Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn Thành phố nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017.

Hội Luật gia Thành phố tổng kết công tác Hội năm 2017

Sáng ngày 20/12/2017, Hội Luật gia Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ quý I năm 2018. Ông Bùi Trọng Tâm – Chủ tịch Hội Luật gia Thành phố chủ trì Hội nghị.

Lễ hội đếm ngược chào Xuân mới 2018

Lần đầu tiên tại Đắk Lắk, du khách và người dân sẽ được đón chào năm mới bằng một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng, sôi động và rực rỡ.

Tích cực vận động nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện thông điệp “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, góp phần bổ sung vào ngân hàng máu, kịp thời cứu giúp người bệnh.

Hội Tù yêu nước thành phố Buôn Ma Thuột tổng kết công tác hội năm 2017

Ngày 14/12/2017, Hội Tù yêu nước thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968

Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 là một chủ trương chiến lược đúng đắn và sáng tạo của Đảng ta, có ý nghĩa lịch sử to lớn, mở ra cục diện mới trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc ta.

Hơn 200 vận động viên tham gia Giải khiêu vũ Buôn Ma Thuột lần thứ IV năm 2017

Tối ngày 10/12/2017 diễn ra Giải Khiêu vũ Buôn Ma Thuột mở rộng lần thứ IV, năm 2017.