Phúc tra phường đạt chuẩn văn minh đô thị và xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới

Trong 02 ngày, 29 và 30/11/2016, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Thành phố đã tổ chức phúc tra đánh giá kết quả thôn, buôn, tổ dân phố văn hóa; phường đạt chuẩn văn minh đô thị (Tân An, Thắng Lợi, Tân Lợi, Thành Nhất, Thành Công) và xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới năm 2016 (xã Hòa Phú)

UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Ea Kao

Ngày 24/11/2016, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Hoàng Thị Thuận (thôn 1, xã Ea Kao).

Ghi nhận bước đầu thực hiện thu gom người lang thang, xin ăn tại thành phố Buôn Ma Thuột

Tình trạng tràn lan người lang thang, xin ăn là một vấn nạn chung của các đô thị. Không chỉ gây nhếch nhác, mất mỹ quan, tình trạng này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an ninh trật tự.

Ngày hội đại đoàn kết dân tộc tại Buôn Jù, xã Ea Tu

Hòa cùng không khí kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam(18/11/1930 – 18/11/2016), ngày 17/11/2016, Ban công tác mặt trận Buôn Jù, xã Ea Tu đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

27 đoàn vận động viên tham dự giải Khiêu vũ thể thao và nghệ thuật Buôn Ma Thuột mở rộng lần thứ III, năm 2016

Chào mừng kỷ niệm 112 năm Buôn Ma Thuột hình thành và phát triển (22/11/1904 – 22/11/2016), trong 2 ngày 19 và 20/11/2016, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Giải Khiêu vũ thể thao và nghệ thuật mở rộng lần thứ III, năm 2016.

Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 18/11, Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Bà H’Yim Kđơk – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, ông Vũ Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột, ông Nguyễn Hoàng Diệu – Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột dự buổi lễ.

Phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố xếp thứ 3 toàn đoàn tại hội diễn, hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ IV

Sáng ngày 12/11/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ bế mạc hội diễn, hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ IV năm 2016. Tham dự lễ bế mạc có bà H’Lim Niê – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk. Đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, Thành phố; cùng hơn 400 vận động viên, diễn viên của 23 đoàn.

Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh lần thứ XII năm 2016

Trong 02 ngày 10 và 11/11/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Đắk Lắk lần thứ XII năm 2016 khối phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh.

Khai mạc Hội diễn, Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và du lịch lần thứ IV, năm 2016

Hòa trong không khí thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016. Sáng ngày 10/11/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ khai mạc Hội thi Văn nghệ, Thể thao lần thứ IV năm 2016. Tham dự lễ khai mạc có bà H’Lim Niê – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh

Những giọt máu nghĩa tình của ngân hàng máu sống

14h26phút, facebook của chị H’Hương Bkrông - Phó Bí thư Thành đoàn thành phố Buôn Ma Thuột đăng trạng thái: “Cần gấp nhóm máu AB”. Ngay sau đó, hàng chục lượt chia sẻ đã truyền tin này đến nhiều người hơn. Và chỉ hơn 1 tiếng sau, Chị Đinh Thị Xuân - Bí thư Đoàn phường Tân Tiến thông báo đã tìm được người hiến máu.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn