Hội thảo khoa học phát huy giá trị di tích Nhà đày Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 12/10/2018, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thảo khoa học phát huy giá trị di tích Nhà đày Buôn Ma Thuột. PGS.TS Phạm Mai Hùng - Phó chủ tịch Hội khoa học lịch sử Việt Nam và ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk chủ trì Hội thảo.

Khai mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk lần thứ XV năm 2018

Sáng ngày 12/10/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018.

Khai mạc giải bóng đá thanh niên phường Tân Hòa

Sáng 12/10/2018, Hội Liên hiệp thanh niên phường Tân Hòa tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2018. Đây là một nội dung trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt nam (15/10/1956 – 15/10/2018) do Hội Liên hiệp thanh niên phường Tân Hòa tổ chức.

Chiều ngày 09/10/2018, Trung tâm y tế Thành phố tổ chức tập huấn chương trình tiêm chủng mở rộng năm 2018.

Phường Thắng Lợi sơ kết 1 năm xây dựng mô hình điểm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Tối 8/10/2018, tại hội trường TPD 5, UBMTTQVN phường Thắng Lợi đã tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm xây dựng mô hình điểm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột: triển khai nhiều biện pháp chủ động, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

Ngày 9/10/2018, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Đắk Lắk đã thực hiện kiểm tra chuyên đề đối với Thành Đoàn Buôn Ma Thuột về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý III/2018.

Tiếp tục tăng cường kiểm tra công tác dạy thêm, học thêm trên địa bàn thành phố, tuyệt đối nghiêm cấm việc dạy thêm học thêm đối với bậc tiểu học dưới mọi hình thức

Chiều ngày 04/10/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức họp triển khai công tác dạy thêm, học thêm trên địa bàn Thành phố. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì cuộc họp.

Tập huấn công tác kiểm kê các giá trị văn hóa tại các buôn, cụm đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố năm 2018

Chiều ngày 05/10/2018, Ban chỉ đạo thực hiện đề án Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức tập huấn công tác kiểm kê các giá trị văn hóa tại các buôn, cụm đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố năm 2018.

Phát động cuộc thi “Chất lượng cà phê đặc sản Việt Nam năm 2019” và tập huấn phương pháp chế biến và thử nếm cà phê đặc sản

Sáng 06/10, Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức phát động cuộc thi “Chất lượng cà phê đặc sản Việt Nam năm 2019” và lớp tập huấn phương pháp chế biến và thử nếm cà phê đặc sản. Đến dự có lãnh đạo Viện Khoa học Kỹ thuật Nông, Lâm nghiệp Tây Nguyên, doanh nghiệp chế biến cà phê trong và ngoài tỉnh, chuyên gia đào tạo về cà phê.

Treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí trong 02 ngày Quốc tang Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Ngày 05/10/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã có Thông báo đề nghị các cơ quan, đơn vị và UBND xã, phường trên địa bàn thực hiện treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Quốc tang Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười