Bảo tàng Đắk Lắk: giảm 50% giá vé từ ngày 08 – 10/03/2018

Nhân kỷ niệm 43 năm ngày chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/03/1975 – 10/03/2018), Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk sẽ tỏ chức Chương trình giao lưu nhân chứng lịch sử với chủ đề “Ký ức trận đánh Buôn Ma Thuột 10/03/1975” sẽ được diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 09/03/2018,

Khởi động Tháng Thanh niên năm 2018

Ngày 3/3/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ chào cờ và khởi động Tháng Thanh niên năm 2018 với gần 3.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia.

Điều chỉnh, bổ sung nội dung tổ chức Ngày hội Văn hóa – Thể thao đồng bào các dân tộc thiểu số Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ X năm 2018 cấp Thành phố

Nhằm đổi mới hình thức, nội dung Ngày hội Văn hóa – Thể thao đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột mang tính thu hút, đem lại hiệu quả thiết thực cao đối với quần chúng nhân dân.

Họp Ban tổ chức Ngày hội Văn hóa – Thể thao đồng bào các dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ X, năm 2018

Chiều ngày 26/02/2018, UBND Thành phố tổ chức họp Ban tổ chức Ngày hội Văn hóa – Thể thao đồng bào các dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ X, năm 2018. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban tổ chức chủ trì cuộc họp.

Ngày hội Văn hóa – Thể thao đồng bào các dân tộc thiểu số Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ X  năm 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/3/2018.

Ngày hội Văn hóa – Thể thao đồng bào các dân tộc thiểu số Thành phố Buôn Ma Thuột sẽ được tổ chức ý nghĩa, thiết thực, gắn với phong tục tập quán và văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố;

Đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 05/CT-TTg về đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang.

Tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Thực hiện Công văn số 1070/UBND-KGVX của UBND Tỉnh Đắk Lắk về việc tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018. UBND Thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Hỗ trợ Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 1 năm 2018

Chiều ngày 07/02/2018, Ban điều hành quỹ 139 do ông Ngô Trọng Yêm – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 1 năm 2018.

Đội Quản lý trật tự cảnh quan đô thị Thành phố, thăm và tặng quà Buôn kết nghĩa nhân dịp Tết Mậu Tuất

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, ngày 04 tháng 2 năm 2018, Đội Trật tự cảnh quan đô thị Thành phố Buôn Ma Thuột do ông Dương Tiến Dũng – Phó Đội trưởng làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí cán bộ của Đội đã đến giao lưu và tặng quà bà con Buôn Buôr, xã Hòa Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Lãnh đạo Thành phố thăm, tặng quà dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Chiều ngày 02/02/2018, đoàn lãnh đạoThành ủy, HĐND, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột do đồng chí Nay Phi La – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết tại xã căn cứ Cách mạng và Lực lượng bảo vệ ST01, Xã Ea Kao.