Tổ chức cuộc thi viết thư tay UPU quốc tế lần thứ 48

Chủ đề của cuộc thi viết thư tay UPU quốc tế lần thứ 48 năm 2019 là “Hãy viết một bức thư về người hùng của em” (Tiếng Anh: Write a letter about your hero). Đây là một chủ đề mở, khơi gợi nhiều tư duy sáng tạo, nhiều suy nghĩ, cảm xúc đối với mỗi thí sinh.

Kiểm tra, công nhận trường THCS Hòa Khánh đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2018

Sáng ngày 11/12/2018, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Đắk Lắk đã có buổi kiểm tra, công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2018 tại trường THCS Hòa Khánh.

Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV thành công tốt đẹp

Sau 22,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc; với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao; với sự tham gia tích cực, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết của các vị đại biểu Quốc hội; với tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm của các cơ quan của Quốc hội và sự chuẩn bị công phu của Chính phủ, các cơ quan liên quan; với sự quan tâm, theo dõi, giám sát và chia sẻ của đông đảo cử tri, nhân dân cả nước và sự tham gia, đưa tin kịp thời, đầy đủ của các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV đã kết thúc tốt đẹp.

Công bố thông tin chính thức về phương án thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức công phương án tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 theo hướng giữ ổn định về phương thức tổ chức như các năm 2017, 2018 để không ảnh hưởng đến quá trình dạy và học của giáo viên, học sinh; đồng thời, thực hiện một số điều chỉnh kỹ thuật trong quy trình tổ chức thi nhằm khắc phục các hạn chế, bất cập để đảm bảo tổ chức Kỳ thi nghiêm túc, khách quan, an toàn.

Thành phố Buôn Ma Thuột: 21/21 trạm y tế duy trì đạt chuẩn Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã

Xây dựng chuẩn Quốc gia về y tế xã là điều kiện để giúp cho tuyến y tế cơ sở phát triển toàn diện, từ đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Việc triển khai thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã theo Quyết định số 4667/QĐ-BYT giai đoạn đến năm 2020, đến nay đã tổ chức thực hiện được 4 năm.

Lễ tưởng niệm các chiến sỹ Nam Tiến hy sinh và đồng bào làng Lạc Giao tử nạn năm Ất Dậu 1945

Sáng 03/12, tại Đình Lạc Giao, Ban Quản lý di tích tỉnh tổ chức Lễ tưởng niệm các chiến sĩ Nam tiến hy sinh và đồng bào làng Lạc Giao tử nạn năm Ất Dậu 1945. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thái Hồng Hà- Giám đốc Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch; đồng chí Trương Công Thái – Phó bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó bí thư Thành ủy.

Trao tặng trang phục truyền thống cho học sinh trường tiểu học La Văn Cầu

Sáng ngày 03/12/2018, phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức trao tặng trang phục truyền thống cho học sinh trường tiểu học La Văn Cầu, theo Đề án “Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột (2018 – 2019)”. Tham dự có bà Mai Thị Hồng Hà – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố;

Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền TP. Buôn Ma Thuột

Ngày 3/12/2018, Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ nhằm sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên; bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban thường vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tặng 100 suất cơm cho bệnh nhân bệnh viện Đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 1/12/2018, Đoàn Cơ sở khối Cơ quan chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình “Bếp ăn yêu thương” tại bệnh viện Đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk tiếp xúc cử tri tại thành phố Buôn Ma Thuột

Chiều 30/11/2018, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk do đồng chí Y Khút Niê, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Hội đồng dân tộc của Quốc hội, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thành phố Buôn Ma Thuột sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV.