Phường Thắng Lợi khai mạc tuần lễ Văn hóa, Thể thao phường lần thứ 23 năm 2018

Năm 2018 là năm thứ 23 liên tiếp UBND phường Thắng Lợi tổ chức tuần lễ Văn hóa, Thể thao dành cho các vận động viên, diễn viên là cán bộ, các thầy cô giáo, học sinh và nhân dân sinh sống trên địa bàn phường.

Thực hiện chuyên đề “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm là môi trường hoạt động mà trẻ tham gia xây dựng cùng giáo viên và là môi trường giáo dục dựa vào nhu cầu, hứng thú và khả năng của trẻ như: Sắp xếp thuận tiện khi sử dụng;

Tuyên truyền Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Chư Yang Sin tỉnh Đắk Lắk, lần thứ III, giai đoạn 2013-2018

Thực hiện Kế hoạch số 3416/KH-UBND, ngày 02/5/2018 của UBND Tỉnh Đắk Lắk về việc tổ chức xét tặng Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Chư Yang Sin tỉnh Đắk Lắk, lần thứ III, giai đoạn 2013-2018. UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành Công văn 1466/UBND-VP ngày 10/5/2018, nội dung chính là giao cho Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình, Cổng Thông tin điện tử thành phố và UBND các xã, phường căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao tổ chức viết bài, đưa tin, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và nội dung Kế hoạch số 3416/KH-UBND

Tổ chức giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên

Ngày 6/5/2018, Cụm giao ước thi đua số 1 trực thuộc Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Trường trung cấp Đam San tổ chức chương trình tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm cho gần 100 đoàn viên, thanh niên và người lao động.

Phiên họp định kỳ tháng 4/2018, UBKT Thành ủy Buôn Ma Thuột xem xét kỷ luật 02 đảng viên.

Trong phiên họp định kỳ tháng 4/2018, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột đã xem xét, thi hành kỷ luật 2 đảng viên.

Nhằm thực hiện tốt phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, phổ cập giáo dục trung học cơ sở. Đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh , nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các trường học. Chiều ngày 27/04/2018, UBND Thành phố tổ chức Hội nghị thông qua Kế hoạch huy động trẻ đến trường và tuyển sinh đầu vào các lớp đầu cấp năm học 2018 – 2019. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Hội nghị thông qua Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2018 - 2019

Chiều ngày 27/04/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị thông qua Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2018 – 2019. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTUTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Kết thúc thời gian đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2018

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo sau ngày 20/4/2018, với những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng, trung cấp phải đăng ký số điện thoại, email của mình khi đăng ký dự thi. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm thi từ ngày 19 đến 26/7/2018.

Nhân dân và các tổ chức tôn giáo phường Tân Thành tích cực ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”

Sau hơn 1 tháng vận động quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”, việc triển khai thực hiện tại các địa phương đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Không chỉ vận động ủng hộ về vật chất, đây còn là đợt tuyên truyền sâu rộng về chủ quyền biển đảo, phát huy trách nhiệm của mọi công dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ toàn vẹn vùng trời, vùng biển của Tổ quốc.

Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2018

Sáng ngày 25/4/2018 (nhằm ngày 10/3 âm lịch), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2018 tại di tích lịch sử – văn hóa đình Lạc Giao.