Hội thi “Hòa giải viên giỏi” phường Tân Tiến năm 2018

Ngày 27/8/2018, UBND phường Tân Tiến tổ chức Hội thi “Hòa giải viên giỏi” năm 2018.

Xã Cư Êbur tổ chức thành công giải bóng chuyền nam lần thứ XII

Nhằm lập thành tích chào mừng 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2018), trong 02 ngày 25 và 26/08/2018, UBND xã Cư Êbur tổ chức giải bóng chuyền nam lần thứ XII, giải cờ tướng và kết hợp kéo co nữ năm 2018.

Triển khai “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2018 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột

UBND thành phố vừa ban hành kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2018 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi trong gia đình và xã hội; đồng thời, vận động nguồn lực hỗ trợ, tổ chức chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, quan tâm giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi cô đơn, thường xuyên ốm đau.

Đảng bộ xã Ea Tu tổ chức Hội thi Tìm hiểu lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 23/08/2018, Đảng bộ xã Ea Tu tổ chức Hội thi Tìm hiểu lịch sự Đảng cộng sản Việt Nam. Tham dự Lễ khai mạc có ông Vũ Ngọc Hưng – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy. Ông Nguyễn Hữu Vượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Tu. Các đại biểu Nguyên lãnh đạo UBND xã qua các thời kỳ cùng các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng đông đảo các thí sinh và nhân dân trên địa bàn xã đã đến tham dự.

Khai mạc giải bóng đá truyền thống xã Hòa Thuận lần thứ X năm 2018

Chiều ngày 20/08/2018, UBND xã Hòa Thuận tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng truyền thống xã Hòa Thuận lần thứ X năm 2018 tranh cup bia Sài Gòn.

Bế mạc Hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi, thanh lịch bệnh viện đa khoa Thành phố năm 2018

Chiều ngày 14/08/2018, Bệnh viện đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Vòng chung kết và trao giải Hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi, thanh lịch Bệnh viện đa khoa Thành phố năm 2018.

Đề cương tuyên truyền: kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Tuyên truyền kỷ niệm 73 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/245 - 2/9/2018)

Thành phố Buôn Ma Thuột phấn đấu đến năm 2020 thành ngành kinh tế quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội

Phấn đấu đến năm 2020 Thành phố Buôn Ma Thuột thành ngành kinh tế quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; đến năm 2030, phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Kết thúc kỳ nghỉ hè bổ ích

Đối với các em học sinh, nghỉ hè là dịp để các em được nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí sau những ngày học hành căng thẳng. Trong thời kỳ công nghệ số, có quá nhiều các loại hình vui chơi, giải trí, các lớp học kỹ năng sống, dạy văn hóa….để các em lựa chọn, tuy nhiên, làm thế nào để các em có một kỳ nghỉ thực sự bổ ích, an toàn và lành mạnh vẫn khiến nhiều phụ huynh.

Tổ chức thành công giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột năm 2018

Trong 02 ngày (03 và 04/08/2018), Ban chỉ đạo các hoạt động hè Thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố tổ chức Giải cầu lông học sinh Thành phố năm 2018.