Phạt doanh nghiệp để xảy ra sự cố đứt cáp trò chơi vũ trụ bay mini 30 triệu đồng

UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 30 triệu đồng đối với công ty TNHH MTV Anh Hùng – doanh nghiệp quản lý khu vui chơi thiếu nhi Bibi – 03 Lê Duẩn.

Hơn 800 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của Thành phố sẽ tham gia học tập quán triệt các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy, Thành ủy Buôn Ma Thuột

Từ ngày 26/4 đến 10/5/2018, Thành ủy Buôn Ma Thuột sẽ tổ chức 4 lớp học tập, quán triệt, học tập, nghiên cứu và triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Chương trình và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh, Thành ủy Buôn Ma Thuột.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 19/4/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Triển lãm tranh “Ký họa kháng chiến”

Chào mừng ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4), 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2018). Từ ngày 17/04 – 30/09/2018, Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk tổ chức triển lãm bản sao bộ tranh “Ký họa kháng chiến” và hoạt động trải nghiệm “Âm hưởng núi rừng”.

Câu hỏi cuộc thi tìm hiểu Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị,  các Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương 4, 5, 6 (khóa XII)  và các nghị quyết, Chương trình của Ban Thường vụ Thành ủy

Câu hỏi cuộc thi tìm hiểu Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, các Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương 4, 5, 6 (khóa XII) và các nghị quyết, Chương trình của Ban Thường vụ Thành ủy

Gần 1.000 đoàn viên tham gia ngày hội “Khi tôi 18”

Ngày 15/4/2018, tại trường TH – THCS – THPT Hoàng Việt, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức ngày hội “Khi tôi 18”. Gần 1.000 đoàn viên đến từ các trường THPT trực thuộc Thành Đoàn tham gia hưởng ứng, tranh tài.

Lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 01/5/2018

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội; người lao động (làm việc tại doanh nghiệp có chế độ nghỉ 02 ngày/tuần); người lao động (làm việc tại doanh nghiệp có chế độ nghỉ 01 ngày/tuần) được nghỉ làm việc ngày 25/4/2018 và hưởng nguyên lương.

Thành phố Buôn Ma Thuột mời gọi xã hội hóa đầu tư hệ thống điện hoa trang trí kết hợp quảng cáo trên địa bàn

Nhằm nâng cao chất lượng chiếu sáng đô thị và từng bước đầu tư đồng bộ hệ thống điện trang trí, tạo vẻ đẹp trang hoàng cho thành phố về ban đêm, nhất là trong những ngày Lễ, Tết, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của nhân dân thành phố và du khách trong và ngoài nước. Ủy ban nhân dân thành phố tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tham gia đầu tư lắp đặt hệ thống điện hoa trang trí kết hợp với quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp qua lô gô trên địa bàn thành phố

Công bố hệ thống thông tin hỗ trợ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2018

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc của thí sinh, phụ huynh và các tổ chức, cá nhân liên quan đến Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học hệ chính quy; cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thông báo về việc thiết lập hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh năm 2018.

Tăng cường quản lý hoạt động quảng cáo rao vặt trên địa bàn Thành phố

Nhằm chấn chỉnh các hoạt động quảng cáo, rao vặt sai quy định, từ đầu năm đến nay, đội Kiểm tra liên ngành lĩnh vực văn hóa, thể thao du lịch, Internet và quảng cáo Thành phố đã tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp quảng cáo sai quy định (xử phạt 16 triệu đồng, trong đó có 01 trường hợp phát tờ rơi).