Gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Hội nông dân Việt Nam

Chiều ngày 12/10/2016 Hội nông dân Thành phố tổ chức gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2016) và sơ kết công tác hội, phong trào nông dân 09 tháng đầu năm 2016. Tham dự có ông Nay Phi La – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND Thành phố. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố và 21 phường, xã đã đến tham dự.

Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Đăk Lăk trao quyết định phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Dak Lak vừa tổ chức lễ trao quyết định phụng dưỡng “Mẹ Việt Nam Anh Hùng” ở Thôn Kiên Cường, xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak.

Sơ kết hoạt động công đoàn 09 tháng đầu năm 2016

Sáng ngày 05/10/2016, Liên đoàn lao động Thành phố tổ chức sơ kết hoạt động công đoàn 09 tháng đầu năm 2016. Về tham dự, có ông Nguyễn Hoàng Diệu – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố. Đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố, cùng 21 phường xã đã đến tham dự.

UBND Phường Thắng Lợi tổ chức lễ mừng thọ và tặng quà cho người cao tuổi

Với truyền thống “Kính lão trọng thọ”, ngày 30/9/2016, UBND phường Thắng Lợi đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các cụ 70, 75, 80, 85, 90 và trên 90 tuổi trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 25 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2016)

Tổng kết hoạt động hè năm 2016

Chiều ngày 28/09/2016, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thành phố tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2016. Tham dự có ông Vũ Văn Hưng , Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2016. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố và 21 phường, xã đã đến tham dự.

Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội làm việc tại xã Ea Tu

Ngày 22/9/2016, Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đến làm việc tại xã Ea Tu để khảo sát tình hình thực hiện Luật bình đẳng giới, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, giai đoạn 2011 – 2015. Bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội làm trưởng đoàn.

Trao tặng 100 suất quà cho bệnh nhi  dịp Tết Trung thu năm 2016

Chiều ngày 15/09/2016, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức thăm, tặng 100 suất quà gồm sữa tươi và bánh kẹo cho 100 bệnh nhân là các em thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp Tết Trung thu.

Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam

Phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam bao gồm: Quảng cáo; kiến trúc; phần mềm và các trò chơi giải trí; thủ công mỹ nghệ; thiết kế; điện ảnh; xuất bản; thời trang; nghệ thuật biểu diễn; mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm; truyền hình và phát thanh; du lịch văn hóa trở thành những ngành kinh tế dịch vụ quan trọng, phát triển rõ rệt về chất và lượng, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế.

Liên hoan truyền thanh cơ sở Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2016

Để tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của các Đài truyền thanh cơ sở tại các phường, xã. Sáng ngày 14/09/2016, UBND Thành phố tổ chức Liên hoan Truyền thanh cơ sở Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2016 cho 21 thí sinh đến từ 21 Đài truyền thanh cơ sở trên địa bàn Thành phố.

Du lịch sinh thái nông nghiệp Buôn Ma Thuột, tại sao không?

Buôn Ma Thuột là đô thị loại I, thành phố thuộc tỉnh nhưng vẫn có khoảng 47% dân số sống bằng nghề nông. Từ các hoạt động đầu tư, ứng dụng khoa học kỹ thuật, đến việc thiên nhiên ưu đãi về đất đai, khí hậu, thời tiết… thời gian qua, nơi này đã hình thành những mô hình nông nghiệp đặc trưng có giá trị kinh tế cao, được nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đến học tập, và không ít du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn