Thành ủy Buôn Ma Thuột hỗ trợ đảng viên khó khăn đợt tháng 1/2017

Ngày 24/1/2017, Ban Điều hành quỹ “Đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã thăm và hỗ trợ phát triển kinh tế cho gia đình đảng viên Ksơr H’Bé (Buôn Kdun, xã Cư Êbur).

Tổng kết điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016

Ngày 20/1/2017, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị tổng kết tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016. Ông Huỳnh Thủ Đô – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột chủ trì hội nghị.

Trao 313 học bồng Y Jut cho học sinh nghèo vượt khó

Nhằm động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, ngày 20/1/2017, Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ trao học bổng Y Jut.

Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động thành phố Buôn Ma Thuột năm 2017

Trong 3 ngày (từ 13 – 15/01/2017), Liên đoàn lao động Thành phố phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao Thành phố tổ chức Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động thành phố Buôn Ma Thuột “mừng Đảng, mừng xuân” Đinh Dậu 2017.

Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột tổng kết công tác năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017

Ngày 6/1/2016, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.

Tổng kết hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi,  giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học và Trung học cơ sở cấp Thành phố năm 2016

Nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc mầm non, giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc Tiểu học và Trung học cơ sở; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ và công tác chủ nhiệm lớp. Từ ngày 01 – 29/12/2016, phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã tổ chức Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc Tiểu học và Trung học cơ sở cấp Thành phố năm 2016. Hội thi thu hút sự tham gia của 466 giáo viên là các giáo viên dạy giỏi cấp trường bậc mầm non, các giáo viên đang làm công tác chủ nhiệm thuộc bậc Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố.

Sẵn sàng các mặt hàng phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu, 2017

Chưa đầy 1 tháng nữa chúng ta sẽ chào đón Tết Nguyên đán 2017, đây là thời điểm để các doanh nghiệp đẩy mạnh lượng hàng bán ra với nhiều hình thức kích cầu hấp dẫn. Dự báo nguồn hàng cung cấp trong dịp tết sắp tới sẽ dồi dào, giá cả ổn định và bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm...

Ban chỉ đạo phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh làm việc tại Thành phố

Sáng ngày 28/12/2016, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh, do ông Lê Ngọc Tâm – Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Phó Ban chỉ đạo tỉnh làm trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra tình hình thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Thành phố Buôn Ma Thuột sau 05 năm xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng đời sống văn hóa trong quá trình phát triển chung của Thành phố, phát huy những kết quả đạt được, tập trung thực hiện một số nội dung cơ bản; tạo ra những chuyển biến tích cực, rõ nét trong nếp sống của nhân dân Thành phố Buôn Ma Thuột, xứng đáng là đô thị loại 1, tiến tới là đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên. Ngày 11/5/2011 Thành ủy Buôn Ma Thuột ban hành Nghị quyết số 04- NQ/TU về xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố Buôn Ma Thuột tổng kết công tác hội năm 2016

Ngày 20/12/2016, Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.