Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017

Hòa chung trong không khí hân hoan, náo nức đón chào năm học mới. Sáng ngày 05/9/2016, Trường THCS Tân Lợi tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017. Tham dự buổi lễ có ông Trương Công Thái – Phó bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND Thành phố. Đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và các ban, ngành, đoàn thể của Phường Tân Lợi, cùng các thầy cô giáo và 1185 em học sinh của trường đã đến tham dự.

Lễ chào cờ kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016)

Kỷ niêm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016), Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp với Cụm giao ước thi đua số 4 trực thuộc Tỉnh Đoàn long trọng tổ chức lễ chào cờ tại Quảng trường 10/3. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, ông Vũ Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột, lãnh đạo các đơn vị trong cụm giao ước thi đua số 4 trực thuộc Tỉnh đoàn và hơn 2000 đoàn viên, thanh niên.

Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuột về phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi

Chiều ngày 30/8, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Nguyễn Bá Minh - Vụ trưởng Vụ Mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng Đoàn, đã làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuột về việc kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi.

Khai mạc giải bóng đá thanh niên phường Tân Lập năm 2016

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016), ngày 29/8/2016, UBND phường Tân Lập đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2016

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, trưa 29/8/2016, UBND xã Ea Tu đã tổ chức bế mạc giải bóng đá thanh niên năm 2016. Đây là một trong những hoạt động chào mừng 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Liên đoàn lao động Thành phố trao nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 26/8/2016, Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức bàn giao căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc thi viết về Tấm gương điển hình trong phòng, chống bạo lực gia đình

Nhằm phát hiện và biểu dương kịp thời những cá nhân có đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống bạo lực gia đình, đẩy mạnh sự tham gia của các tổ chức, cá nhân trong phòng, chống bạo lực gia đình; Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát động cuộc thi viết về tấm gương điển hình trong phòng, chống bạo lực gia đình.

Hội LHPN phường Thống Nhất và xã EaKao tặng bò sinh sản cho hộ nghèo

Hội LHPN phường Thống Nhất và Hội LHPN xã Ea Kao tổ chức trao tặng bò sinh sản cho 02 hộ gia đình nghèo do phụ nữ làm chủ hộ ở xã Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột.

Khai mạc giải bóng đá thanh niên xã Hòa Thuận năm 2016

Sáng ngày 21/08/2016 UBND xã Hòa Thuận tổ chức khai mạc giải bóng đã thanh niên tranh cúp Bia Sài Gòn lần thứ VIII năm 2016 xã Hòa Thuận. Tham dự có bà Nguyễn Thị Hương – Phó chủ tịch UBND xã Hòa Thuận, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của xã, cùng đông đảo các vận động viên, các cổ động viên đã đến tham dự.

UBMTTQ thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức tập huấn công tác mặt trận

Trong 2 ngày 17, 18/8/2016, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức tập huấn công tác Mặt trận năm 2016.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn