Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình đến các trưởng thôn buôn trên địa bàn Thành phố

Nhằm nâng cao hoạt động can thiệp kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh. Sáng ngày 17/07/2018, UBND Thành phố tổ chức Hội nghị phổ biến chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình đến các trưởng thôn, buôn trên địa bàn Thành phố.

Thành đoàn Buôn Ma Thuột sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm

Ngày 16/7/2018, Thành đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị sơ kết chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Buôn Ma Thuột 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Tăng cường phối hợp giữa cơ quan chính quyền và đoàn thanh niên trong xóa quảng cáo rao vặt

Nhằm thực hiện xây dựng nếp sống văn minh đô thị, chấn chỉnh và xử lý nghiêm tình trạng quản cáo, rao vặt trái quy định gây mất mỹ quan đô thị, UBND thành phố và Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã ký kết kế hoạch xóa quảng cáo rao vặt trái quy định trên địa bàn thành phố giai đoạn 2018 – 2020.

Tiếp tục đẩy mạnh phát triển du lịch Thành phố Buôn Ma Thuột

Trong 06 tháng đầu năm 2018, số lượt khách và doanh thu về du lịch của Thành phố Buôn Ma Thuột đóng góp khoảng 80% vào số lượt khách và doanh thu du lịch của tỉnh. Theo đó ước đạt: tổng lượt khách ước đạt 348.000 lượt khách, tăng 50,50%

Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động về công tác dân số trong tình hình mới

UBND thành phố Buôn Ma Thuột ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình số 18-CTr/TU ngày 7/5/2018 của Thành ủy về thực hiện Chương trình số 25-CTr/TU ngày 6/2/2018 của Tỉnh ủy về công tác dân số trong tình hình mới.

Người trưởng thôn gương mẫu

Được bà con nhân dân trong thôn tín nhiệm, bầu giữ chức Trưởng thôn 3 – xã Ea Tu từ năm 2003, 15 năm qua, ông Nguyễn Trọng Thủy luôn được biết đến là một người Trưởng thôn gương mẫu, tích cực, luôn đi đầu trong mọi phong trào của thôn.

Xã Hòa Phú khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè 2018

Ngày 5/7/2018, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Phú đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè 2018.

Khai mạc Giải bóng đá thiếu nhi phường Tân An hè năm 2018

Sáng ngày 06/7/2018 Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Tân An tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá thiếu nhi phường Tân An hè năm 2018.

Bế mạc giải bóng đá nhi đồng phường Khánh Xuân năm 2018

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi ( Từ ngày 26/6 đến 29/6 và ngày 02/7), chiều ngày 02/7, giải bóng đá Nhi đồng phường Khánh Xuân năm 2018 do Ban chỉ đạo hè phường Khánh Xuân tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân An hỗ trợ tặng thẻ bảo hiểm y tế cho phụ nữ khó khăn

Sáng 04/7/2018, Hội liên hiệp phụ nữ phường Tân An tổ chức trao tặng số tiền hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật lâu năm.