Tổ chức giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2018

Từ ngày 03/8 đến ngày 05/08/2018, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thành phố sẽ tổ chức Giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2018.

Đảng ủy xã EaTu tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong việc củng cố, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh toàn diện. Xác định rõ tầm quan trọng của nhiệm vụ đó, trong những năm qua, Đảng ủy xã Ea Tu, thành phố BMT đã triển khai nhiều biện pháp tích cực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ để Chi bộ xứng đáng là hạt nhân chính trị lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ ở địa phương.

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ phường Tân Tiến lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đảng bộ Phường Tân Tiến tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Nguyễn Đình Ninh – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

Hội thi “Gia đình hạnh phúc” xã Hòa Thắng lần thứ II

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam, 28/6/2018, UBND xã Hòa Thắng tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần thứ II. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, ý nghĩa của gia đình trong thời kỳ mới.

Khai giảng lớp truyền dạy diễn tấu chiêng tre cho thiếu niên, nhi đồng

Sáng ngày 29/6/2018, tại nhà văn hóa cộng đồng buôn Ea Bông, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với UBND xã Cư Êbur tổ chức lớp truyền dạy diễn tấu chiêng tre cho thiếu niên, nhi đồng.

Mô hình câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững: Góp phần đẩy lùi, ngăn chặn bạo lực gia đình

Bạo lực gia đình luôn là vấn nạn, gây nhức nhối cho nhân loại, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng về thể xác lẫn tinh thần, đặc biệt nó trở thành nỗi ám ảnh đối với phụ nữ, trẻ em. Bạo lực gia đình xảy ra chủ yếu do mâu thuẫn đời sống hôn nhân – gia đình, gây tổn hại đến sức khỏe, tinh thần, kinh tế của mỗi gia đình và ảnh hưởng không tốt đến dư luận của xã hội.

UBND phường Tân An tổ chức hội nghị tập huấn công tác gia đình và phòng chống bạo lực năm 2018

Ngày 27/6/2018, UBND phường Tân An phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ phường tổ chức hội nghị tập huấn Luật bình đẳng giới, Phòng chống bạo lực gia đình. Tham dự buổi hội nghị còn có hơn 100 đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, ban công tác mặt trận và chi hội phụ nữ 12 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tặng sách miễn phí cho thí sinh dự thi THPT quốc gia

Tại điểm thi trường THPT Buôn Ma Thuột, Đoàn phường Tự An đã tổ chức tặng sách miễn phí cho thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018. Đây là một trong chuỗi hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2018 của Đoàn phường Tự An.

Hội thi “Gia đình hạnh phúc” tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV năm 2018

Trong 02 ngày 25 và 26/06/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV năm 2018.

Bắt đầu ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Sáng ngày 25/06/2018, các sĩ tử trên cả nước bắt đầu ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 với môn thi Ngữ văn (thời gian làm bài 120 phút), buổi chiều môn Toán (thời gian làm bài 90 phút).