Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa II/ 2016 hệ tại chức tại Thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 15/8, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thành phố Buôn Ma Thuột, Thành ủy Buôn Ma Thuột phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khoá II/2016 cho 96 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành của Thành phố, cán bộ công chức các xã, phường, các Trường học trên địa bàn Thành phố;

Tập huấn chuyên môn giáo dục mầm non đợt I năm học 2016 – 2017

Nhằm nâng cao năng lực quản lý chuyên môn, nghiệp vụ và mức độ đáp ứng của cán bộ quản lý, giáo viên với yêu cầu phát triển giáo dục và chuẩn nghề nghiệp giáo viên Mầm non. Trong 05 ngày (09 – 13/08/2016) phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn giáo dục mầm non đợt I, năm học 2016 – 2017. Tham dự lớp tập huấn là 270 cán bộ quản lý và giáo viên mầm non của 45 trường mầm non trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Ngày 9/8/2016, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức mít tinh kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam ở Việt Nam. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Hiệp – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk; ông Vũ Văn Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố ; ông Nguyễn Hoàng Diệu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột. Cùng dự buổi lễ có Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sen, Anh hùng lực lượng vũ trang Trần Cao Giảng và 50 nạn nhân chất độc da cam đại diện cho các nạn nhân hiện sinh sống trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản thăm và làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 5/8/2016, đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuột. Chuyến thăm là một trong những hoạt động bên lề của hội nghị “Hợp tác xúc tiến đầu tư của Nhật Bản tại tỉnh Đắk Lắk”.

Hơn 300 vận động viên tham gia thi đấu giải Karatedo thiếu niên, nhi đồng hè

Trong 02 ngày (30 và 31/07/2016) Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố tổ chức giải Karatedo thiếu niên nhi đồng Thành phố hè năm 2016. Tham gia giải lần này là hơn 300 vận động viên của 15 đoàn đến từ các phường, xã trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Ban đại diện HĐQT NHCSXH Thành phố sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm 2016

Sáng ngày 25/07/2016 Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội Thành phố tổ chức sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm và phương hướng 06 tháng cuối năm 2016. Ông Vũ Văn Hưng - Ủy viện Ban thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Thành đoàn Buôn Ma Thuột dâng hương tưởng niệm các chiến sỹ Nam Tiến

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức trọng thể lễ dâng hương tưởng niệm các chiến sỹ Nam Tiến. Ông Nay Phi La – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Buôn Ma Thuột dự lễ dâng hương.

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình Người có công nhân ngày Thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2016), ngày 25/07/2016, lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Thành phố Buôn Ma thuột đã tổ chức các đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình Người có công trên địa bàn Thành phố. Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ tấm lòng của thế hệ đi sau luôn mãi ghi nhớ những đóng góp to lớn của thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi, thanh lịch năm 2016

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ điều dưỡng, hộ sinh toàn bệnh viện. Ngày 21/07/2016, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức chung kết Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi, thanh lịch năm 2016. Tham dự có ông Y Lâm Niê – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Thành phố. Đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, cán bộ viên chức cùng các thí sinh, các cổ động viên đã đến tham dự.

Tháng 7 về thôn Kiên Cường

Nằm cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột hơn 10km về hướng Bắc, thôn Kiên Cường được biết đến là căn cứ địa cách mạng - nơi những gia đình cộng sản kiên trung bám trụ, nuôi giấu cán bộ, hoạt động cách mạng, góp phần không nhỏ cho chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk. 41 năm sau ngày giải phóng, thôn Kiên Cường không chỉ là địa chỉ in đậm dấu ấn lịch sử mà còn vươn mình phát triển, cuộc sống ấm no hạnh phúc ở đây như một sự đền đáp cho sự hy sinh của bà con thôn Kiên Cường ngày ấy.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn