Tăng cường quản lý Nhà nước đối với các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, thông tin

Trong những năm qua, các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao, du lịch, quảng cáo và internet trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột ngày càng phát triển nhanh cả về số lượng và loại hình dịch vụ. Các hoạt động này đã đáp ứng được yêu cầu giải trí, hưởng thụ văn hóa của người dân, góp phần quan trọng trong việc tăng cường thông tin, nâng cao dân trí, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Bên cạnh mặt tích cực, việc tăng trưởng nhanh các điểm dịch vụ kinh doanh karaoke, internet, nước giải khát… cũng tiềm ẩn nhiều mặt tiêu cực nếu như không được quản lý tốt.

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 15/7/2016, Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Ông Nguyễn Hoàng Diệu – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột dự hội nghị.

UBND thành phố Buôn Ma Thuột sơ kết công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm 2016

Ngày 08/7/2016, UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức sơ kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột: Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2016

Ngày 7/7/2016, Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Dự hội nghị có các đồng chí: Trịnh Minh Nhung, Trưởng phòng 1 UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Việt, Ủy viên Ban Thuờng vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Họp liên tịch chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 2, HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột khoá XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngày 07/7/2016, Thường trực HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức họp liên tịch để thống nhất chương trình, nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2, HĐND Thành phố khoá XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ông Nay Phi La, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì phiên họp. Dự họp có Lãnh đạo UBND Thành phố, Ủy ban MTTQ Thành phố, đại diện các Ban HĐND, Chánh Văn phòng HĐND & UBND Thành phố và một số cơ quan, ban ngành liên quan.

UBND thành phố Buôn Ma Thuột tập huấn thu thập thông tin về cung lao động năm 2016

Ngày 05/7/2016, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức tập huấn thu thập thông tin về cung lao động năm 2016 cho cán bộ văn hóa – xã hội của 21 phường xã và điều tra viên tại các thôn, buôn, tổ dân phố.

Bế mạc giải bóng đá nhi đồng hè năm 2016

Chiều ngày 05/07/2016, Ban chỉ đạo các hoạt động hè phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thành phố tổ chức bế mạc giải bóng đá nhi đồng Thành phố hè năm 2016. Tham dự lễ bế mạc có ông Nguyễn Chiêu Dương – Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao Thành phố; ông Phan Đức Lộc – Phó bí thư Thành đoàn Buôn Ma Thuột cùng các bậc phụ huynh, các huấn luyện viên, cổ động viên đã đến tham dự.

LĐLĐ Thành phố Buôn Ma Thuột: Tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và  triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Ngày 05/7/2016 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 06 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2016.

Đoàn cơ sở khối cơ quan chính quyền tiếp sức mùa thi 2016

Ngày 01/7/2016, tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn, Đoàn cơ sở khối cơ quan chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột đã tham gia tiếp sức mùa thi cho các sỹ tử tham dự kỳ thi Quốc gia năm 2016.

Khai mạc giải bóng đá Nhi đồng hè  năm 2016

Ban chỉ đạo hoạt động hè Thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể Thao Thành phố tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Nhi đồng Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2016. Tham dự có ông Đoàn Văn Thống – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố; ông Nguyễn Chiêu Dương – Giám đốc Trung tâm thể dục Thể thao Thành phố. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố cùng các huấn luyện viên, vận động viên và đông đảo khán giả đã đến tham dự.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn